Ý tưởng trang điểm với tông màu tím

Đăng bởi: polang
22.11.2015

 

Thêm một sự thay đổi giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn với việc sự dụng các chất liệu màu sắc tím nhũ, và nếu bạn còn chưa nghĩ ra ý tưởng gì thì những gợi ý dưới đây sẽ chắc chắn giúp hướng dẫn để bạn hoàn thiện phong cách cho mình !

Trang điểm với tông màu tím rất có thể là 1 sự mạo hiểm nếu bạn không dứt khoát với những kỹ thuật trang điểm. Những sắc tố đậm nhạt hay nhấn mạnh ở vùng mí mắt, hay chỉ sử dụng như 1 đường viền mắt màu tím biếc, từ đơn giản đến phức tạp đều bắt đầu từ 1 màu đậm ở sát chân mi và lan tỏa dần lên xương hốc mắt. 1 cô gái đơn giản nhẹ nhàng thì chỉ cần 1 tông tím đơn giản, nhưng nếu bạn là 1 cô gái cầu kỳ hoặc luôn thích nổi bật thì với các tông khác nhau pha với tím hoặc thêm những màu nhũ lung linh là bạn đã trở thành showgirl rồi đấy.

Ý tưởng trang điểm với tông màu tím
Ý tưởng trang điểm với tông màu tím.

1.Để có 1 đôi mắt đầy bí ẩn và gợi cảm:

- Hãy thử với màu tím mát có chút nhũ bóng tán cùng với tông màu đen lạnh lùng được nhấn ở đuôi mắt hay trở nên mạnh mẽ khi được tán sắc nét ở góc ngoài của mắt.

- Ý tưởng tán dạng khói lên khu vực hốc mắt để tạo 1 sự gợi cảm, quyến rũ không ai có thể rời mắt khỏi bạn.

- Để gợi sự tò mò nhiều hơn hãy sử dụng bút chì/ bút dạ/ gel kẻ mắt màu đen lướt nhẹ nhàng và làm nhòe vào đường lông mi để tạo độ dày cho hàng mi ngay lập tức.

- Hoàn thành việc trang điểm với mascara đen, sử dụng má hồng và son môi màu sắc trung tính hoặc chỉ cần son bóng, với cách trang điểm tự nhiên này bạn sẽ xuất hiện hoàn hảo với tóc và trang phục phù hợp.

2.Với các kiểu pha màu tím:
- Bạn có thể tập chơi với màu sắc khi pha trộn: hồng tím, vàng/ đồng tím, cam tím.
- Thay vì phải có thêm 1 hộp mắt đen, bạn có thể sử dụng bút chì Kohl tán sát đường chân mi, sau đó sử dụng màu tím tán trộn với đường chì và tan dần lên đến đường ngấn mí, bạn đã có 1 sự pha trộn thật pro đó.
- Tùy theo hình dáng mắt bạn to hay nhỏ, đuôi mắt xệ hay xếch để bạn chọn lựa sắc tím cho chính xác. Vì đây cũng làm 1 màu rất mạo hiểm, có thể làm cho mắt bạn bé hơn hoặc sưng húp hơn. Vậy nếu bạn vẫn muốn chơi với sắc tím thì bạn không nên bỏ qua bước mascara hoặc gắn mi giả. Hạn chế các màu có quá nhiều nhũ và có thể thì bạn nên dán thêm miếng dán kích mí để hình dáng mắt được cân đối hơn.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: