Làm thế nào để có đôi chân mịn màng hơn?

Đăng bởi: polang
01.01.1970

 

 Đôi chân mịn màng là tiêu chuẩn tạo nên sức quyến rũ của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, đôi khi lông chân, vết cắt và những nốt mẩn đỏ…lại làm mất đi vẻ mịn màng của đôi chân.

 Đôi chân mịn màng là tiêu chuẩn tạo nên sức quyến rũ của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, đôi khi lông chân, vết cắt và những nốt mẩn đỏ…lại làm mất đi vẻ mịn màng của đôi chân.

Hầu hết chúng ta nghĩ rằng tẩy lông chân là cách tốt nhất giúp bạn có đôi chân mịn màng hơn, nhưng thực tế, làn da vẫn có thể thô ráp ngay cả khi bạn đã tẩy sạch lông chân. Vì thế, để khắc phục vấn đề này, có những bí quyết hữu ích mà bạn nên áp dụng nếu muốn có đôi chân nuột nà và tự tin hơn khi mắc váy ngắn hoặc quần short.

1. Tẩy tế bào chết Nếu da mặt cần tẩy tế bào chết thì cơ thể cũng cần thực hiện bước này vì thế bạn nên tẩy tế bào chết hàng tuần. Sử dụng kem tẩy tế bào chết thích hợp trước khi cạo hoặc tẩy lông để tránh lông mọc ngược.

2. Cạo lông Khi cạo lông chân, hãy sử dụng tinh dầu trẻ em như một loại kem cạo râu. Điều này sẽ thực sự sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng nhất.

Tinh dầu trẻ em tạo thành một lớp bảo vệ giữa dao cạo và da để bảo vệ da, trong khi đó vitamin E trong tinh dầu trẻ em giúp dưỡng da rất tốt.

3. Sử dụng sữa tắm dạng dầu Trước khi tắm, bạn nên sử dụng một loại tinh dầu tắm. Massage tinh dầu lên da giúp tăng cường lưu thông máu cũng như giúp tái táo tế bào da nhanh hơn. Bước này tốt cho tất cả các loại da.

4. Dưỡng ẩm tốt Sau khi tắm, nhớ là phải sử dụng kem dưỡng ẩm để giúp độ ẩm được giữ lại trên da và làm dịu da. Điều này sẽ đảm bảo cho da không bị nẻ và trở nên thô ráp.

Hãy sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tốt để giữ cho chân mịn màng cả ngày dài.

5. Không nhỏ lông mọc ngược Nhổ lông mọc ngược sẽ để lại sẹo và đây là điều bạn có thể dễ dàng tránh được. Nếu chân có nhiều lông mọc ngược thì hãy tẩy tế bào chết cho da kỹ rồi sử dụng gel nha đam để làm dịu da sẽ tốt hơn là nhỏ lông.

Polang.info

 

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: