mặt nạ dưỡng da mùa hè

Đăng bởi: polang
20.04.2015

 

Vào mùa hè, trời nắng bụi bặm nên da mặt của bạn sẽ chịu tổn thương nhiều. Vì vậy, bạn nên bỏ ra một khoản thời gian nhất định để chăm sóc làn da của mình vào mùa hè. Dưới đây là ba mặt nạ giúp làm mát và mịn cho da mặt của bạn vào mùa hè.
 
Loại mặt nạ này sẽ giúp tái tạo các tế bào da nhờ các vi khuẩn sống lên men và các axit tự nhiên, giúp cho da trở nên tươi sáng, láng mịn và hạn chế những tác động của tia UVA và UVB.
 
Muốn loại trừ những tế bào da chết "định cư" trên da bạn cũng có thể sử dụng loại mặt nạ này để có kết quả nhanh chóng.
 

Mặt nạ đá

Bạn có thể dùng khăn và bọc đá lạnh vào bên trong, sau đó chườm đá lên mặt và cổ cho tới khi nó chảy hoàn toàn. Đừng bỏ qua vùng bầu mắt hay vùng da dưới mắt, vì đá lạnh sẽ giúp hạn chế quầng thâm và bọng mắt sưng – hiện tượng bị gây ra bởi sự ứ nước ở khu vực này. Mặt nạ đá này sẽ giúp làn da mặt của bạn mát mẽ và giúp da thư giản trong mùa hè nắng bức và bụi bặm.
 

Mặt nạ chanh

Bạn tiến hành pha trộn nướ ép của nữa quả chanh tươi với 5 thìa sữa chua, đánh đều hỗn hợp này lên và đắp lên các vùng da mặt. Nằm thư giãn khoảng 10 phút rồi rửa sạch mặt lại bằng nước thường.
 
Mặt nạ nho giúp giảm thiểu nếp nhăn vì nho chứa nhiều chất oxy hóa.
 
Mặt nạ nho giúp giảm thiểu nếp nhăn
vì nho chứa nhiều chất oxy hóa.
 

Mặt nạ nho

Hãy sử dụng một miếng bông giấy cotton để thấm hỗn hợp nho lên mặt hoặc trộn nước ép nho với một chút bột mỳ, sau đó đắp lên mặt. Để khoảng 15 – 20 phút.
Mặt nạ nho vào mùa hè này sẽ giúp làn da của bạn sẽ trở nên rạng ngời trông thấy và giảm thiểu những nếp nhăn vì trong trái nho có nhiều chất chống oxy hóa.
 

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: