• Quả ổi - Vừa ngon, vừa hỗ trợ tiêu hoá!

  Quả ổi - Vừa ngon, vừa hỗ trợ tiêu hoá!

  Ổi là một trong những loại trái cây bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ, nguồn cung cấp một lượng lớn vitamin A,C, betacaroten... cho cơ thể chúng ta.
 • Phụ nữ thừa cân dễ tái phát ung thư vú

  Phụ nữ thừa cân dễ tái phát ung thư vú

  Người đứng đầu dự án nghiên cứu, tiến sĩ Joseph Sparano, Phó khoa Ung thư tại Trung tâm chăm sóc bệnh nhân ung thư Montefiore Einstein (New York, Mỹ) cho hay: “Béo phì dường như tiềm ẩn nguy cơ tái phát ung thư vú và tử vong cao hơn. Thậm chí ở ...
 • Ăn đậu phụ có tác dụng gì

  Ăn đậu phụ có tác dụng gì

  Đậu phụ làm từ đậu nành chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và nguyên tố vi lượng... Khi chúng ta kết hợp với một số thực phẩm và gia vị trong khi chế biến sẽ giúp đậu phụ có tác dụng trị một số bệnh.
 • Thực đơn cho bà mẹ sau sinh

  Thực đơn cho bà mẹ sau sinh

  Bà bầu sau sinh nên ăn gì là câu hỏi rất thường gặp của các bà mẹ trẻ. Nhiều người có chế độ ăn kiêng rất sai lầm gây nên tình trạng thiếu chất cho cả mẹ và con. Phải nhớ rằng bà mẹ sau sinh cần ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng ...
 • Bí quyết loại bỏ chứng đau nửa đầu

  Bí quyết loại bỏ chứng đau nửa đầu

  Đau nửa đầu (migrain) là một loại nhức đầu có nguyên nhân từ hiện tượng rối loạn vận mạch của hệ thống mạch máu não. Đặc điểm cơ bản của đau nửa đầu là đau đầu từng cơn, tái diễn có chu kỳ khá rõ.
 • Sơ cứu khi bị bỏng

  Sơ cứu khi bị bỏng

  Bị bỏng là chuyện bình thường trong cuộc sống đối với mỗi chúng ta, chỉ là bị bỏng ở mức độ như thế nào thôi. Bạn đã nắm được những việc cơ bản khi sơ cứu khi bị bỏng chưa ?
 • Những lưu ý khi sử dụng đậu nành

  Những lưu ý khi sử dụng đậu nành

  Đậu nành, hay còn gọi là đậu tương, đỗ tương (tên khoa học Glycine max) là loại cây họ đậu (Fabaceae) giàu hàm lượng protein.
 • Chứng ù tai và một số điều cần biết

  Chứng ù tai và một số điều cần biết

  Ù tai có thể là tiếng “u u”, reng như tiếng chuông, “xì xì” như gió thổi, hoặc có thể là những tiếng động khác mà ta cảm nhận được trong khi không có tiếng động nào như vậy bên ngoài lúc đó cả. Nó có thể là cảm giác của cả ...
 • Chế độ ăn khoa học cho phụ nữ khi mang thai

  Chế độ ăn khoa học cho phụ nữ khi mang thai

  Ăn uống của người phụ nữ trong thời kỳ có thai là một trong những yếu tố quyết định cho sự phát triển của bào thai, sự tạo sữa trong thời kỳ cho con bú và sự lớn lên của trẻ sau khi được sinh ra.
 • Những vấn đề liên quan khi trẻ biếng ăn

  Trẻ biếng ăn - Liên quan đến những vấn đề gì

  Trí thông minh và khả năng học hỏi của trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ dinh dưỡng, yếu tố di truyền, môi trường giáo dục…
 • Tủ thuốc gia đình cần có những gì để chăm sóc bé?

  Tủ thuốc gia đình cần có những gì để chăm sóc bé?

  Trẻ nhỏ rất thường hay bị đột ngột sốt, rối loạn tiêu hóa… Những lúc ấy mẹ rất cần thiết có một vài dụng cụ y tế và các loại thuốc cần thiết trong tủ thuốc gia đình để có thể chăm sóc cho bé kịp thời.
 • 3 loại trái cây nên sử dụng sau bữa ăn

  3 loại trái cây nên sử dụng sau bữa ăn

  Polang.info giới thiệu đến bạn 3 loại trái cây tốt cho quá trình tiêu hóa của bạn mà bạn có thể sử dụng tráng miệng sau mỗi bữa ăn.