Tự làm dầu xả tự nhiên giúp bạn có mái tóc đẹp nhất

Đăng bởi: polang
23.03.2017

 

Công thức làm dầu xả tại nhà này là tất cả những gì bạn cần để có mái tóc đẹp óng ả và hoàn hảo nhất.

Mái tóc nhìn tệ hại không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn tác động đến cả tâm trạng của bạn nữa. Tuy nhiên, bạn không thể tránh được những ngày có mái tóc xấu xí nên để khắc phục vấn đề này một cách lâu dài hơn thay vì chỉ sử dụng hàng tá sản phẩm làm đẹp tóc chứa chất hóa học cho tóc.

Câu trả lời cho rắc rối bạn gặp phải chính là sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong căn bếp nhà bạn để làm dầu xả dưỡng tóc. Dù loại dầu xả tự chế này không có mùi lôi cuốn nhưng giúp khắc phục mái tóc xơ rối hiệu quả mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Hãy cùng tìm hiểu các bước làm loại dầu xả tại nhà giúp bạn luôn có mái tóc óng ả, đẹp cuốn hút nhé.

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị.- Sốt Mayonnaise

- Lòng trắng trứng

- Tinh dầu hoa oải hương thiên nhiên

2. Cách thực hiện- Bước 1: Dùng muỗng đánh lòng trắng trứng trước khi cho 2 thìa sốt mayonnaise vào trộn đều. Cho lượng mayonnaise tùy vào chiều dài của tóc bạn. Nếu tóc dài đến ngang vai, bạn cần dùng lòng trắng của 2 quả trứng gà.

- Bước 2: Cho một vài giọt tinh dầu hoa oải hường cho đến khi cảm thấy mùi hương vừa đủ. Bước này giúp loại bỏ bớt mùi khó chịu của mayonnaise trên tóc.

- Bước 3: Thoa hỗn hợp các nguyên liệu trên đều lên tóc. Nếu tóc bạn bị dầu, tránh để hỗn hợp trên dính lên da đầu. Sau đó, dùng mũ trùm tóc ủ tóc để tránh hỗn hợp dầu xả trên rơi rớt ra ngoài. Nhớ ủ tóc trong ít nhất 30 phút rồi gội sạch.

Bạn sẽ cảm nhận được mái tóc mềm mại, óng ả hoàn hảo và không còn phải lo lắng về mái tóc xấu sau khi ủ tóc bằng hỗn hợp dầu xả tự làm này đấy.Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: