Trang điểm dự tiệc

Đăng bởi: polang
27.12.2015

 

Đón giáng sinh và năm mới sẽ có nhiều dịp mà bạn phải trang điểm để dự các bữa tiệc, các cuộc hẹn gặp bạn bè. Vậy bạn đã chọn cho mình được phong cách trang điểm nào chưa. Nếu chưa, hay thăm khảo một số gợi ý sau mà polang.info giới thiệu đến bạn.

Bí quyết trang điểm cho chị em công sở

Mẹo trang điểm cho bữa tiệc Prom

Mẹo trang điểm cho buổi phỏng vấn

Cách trang điểm dự tiệc | Trang diem du tiec

Nếu bạn cảm thấy trang điểm đầy đủ cho khuôn mặt chiếm quá nhiều thời gian và quá lâu, thì bạn hãy chọn cho mình một kiểu trang điểm phù hợp nhất bằng việc trang điểm với đôi môi đỏ đậm để giảm sự trang điểm cầu kỳ cho đôi mắt của bạn.

Cách trang điểm dự tiệc | Trang diem du tiec

Để kết hợp với cách trang điểm với đôi môi đậm nêu ở trên, bạn có thể kết hợp với đôi mi dày và đường viền mắt đen sắc nét giúp bạn trở nên huyền bí.

Bạn có thể tạo điểm sáng cho đôi mắt của mình bằng việc sử dụng đường viền mắt màu xanh

Bạn có thể tạo điểm sáng cho đôi mắt của mình bằng việc sử dụng đường viền mắt màu xanh thêm ánh sáng trắng bạc vào mí trên đôi mắt của bạn. Bạn có thể thực hiện việc đơn giản với song bóng hồng và hàng mi giả để tạo ra sự nhẹ nhàng cho đôi mắt.

Cách trang điểm dự tiệc | Trang diem du tiec

Trong thời điểm phong cách trang điểm với đôi mắt lấp lánh lên ngôi, bạn hãy thử tạo thêm 1 điểm nhấn trên đôi mắt của mình với màu bạc, màu xanh, màu đồng ánh vàng kết hợp với đôi mắt khói xanh đậm. Kết hợp với 1 đôi môi hồng nude tạo thêm cho bạn sự cuốn hút tự nhiên.

Cách trang điểm dự tiệc | Trang diem du tiec

Bạn có thể thêm một chút màu sắc cho đôi mắt khói cổ điển của bạn trong đêm giao thừa. Để tạo ra được mootf đường mi mắt ngả nâu, bạn có thể sử dụng thêm màu nhũ óng ánh màu hồng.

Cách trang điểm dự tiệc | Trang diem du tiec

Trong đêm giao thừa đón năm mới, bạn nên xuất hiện với đôi mắt lấp lánh với bóng mắt màu nâu cho kiểu trang điểm này.  Sử dụng mắt dạng kem để có được 1 công thức màu mắt óng ánh mà bắt ánh sáng đẹp. Để tránh nếp nhăn khi sử dụng màu mắt kem, bạn nên sử dụng một lớp kem lót chất lượng tốt và sẽ tốn thêm 1 chút thời gian để pha trộn và tán từng lớp cho màu mắt.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: