Tôi ân hận vì đã trao thân cho anh

Đăng bởi: polang
20.11.2015

 

Tôi ân hận vì đã trao thân cho anh lại không thể quên anh được mặc dù sự ngờ vực về tình yêu anh dành cho tôi vẫn có.
24 tuổi tôi học xong đại học và đi lấy chồng luôn. Bây giờ tôi đã là người có gia đình và hai đứa con một trai, một gái rất xinh xắn đáng yêu. Tuy vậy cuộc sống của tôi chẳng mấy được vui vẻ mặc dù tôi biết chồng mình là một người đàn ông biết yêu thương và quan tâm tới vợ con. Nhưng anh lại có tật xấu đó là nghiện rượu, tôi đã rất nhiều lần khuyên can anh không nên uống nhiều rượu nhưng chứng nào tật đấy. Có những hôm say anh về nhà lại nhằm vật ra giường để mặc việc nhà cho tôi. Khi tôi sinh đứa con thứ hai anh còn sẵn sàng bỏ lại tôi ở lại bệnh viện để về đi uống rượu với bạn bè hay có những hôm con ốm sốt tôi gọi điện bảo anh về đưa con đi khám thì nghe thấy giọng anh đang say cùng với người bạn thế là tôi đành một mình đưa con đi.
Đến cả tiền nong anh cũng chẳng đưa cho tôi. Khi tôi hỏi thì anh đều bảo rằng chưa lĩnh. Tôi biết anh chẳng có tất xấu là đi ngoại tình nên không thể có chuyện mang hết tiền đi cho gái nhưng tật phóng khoáng quá độ dành hết tiền để trả cho những bữa nhậu cùng bạn bè thì có. Thực sự tôi rất chán chồng nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi ngoại tình bởi vì tôi biết anh rất yêu tôi. Nhưng nhiều lúc tôi quá buồn vì nghĩ đến việc chồng người ta thì đi làm về là giúp vợ làm việc nhà còn chồng tôi thì để hết việc cho tôi, ngay đến cả chuyện chăn gối anh cũng không còn thiết ta gì nữa.
Tôi ân hận vì đã trao thân cho anh
Nhưng rồi việc hai vợ chồng đã lâu ngày không sinh hoạt đã khiến tôi mắc phải một sai lầm khiến tôi phải ân hận cả đời. Tôi là người không xinh, cũng không xấu, nhưng tôi rất biết cách ăn mặc. Không quần áo hàng hiệu như tôi rất biết kết hợp cái nào với cái nào chính vì thế mà nhìn tôi luôn tươi trẻ mặc dù đã là bà mẹ hai con. Công việc của tôi tiếp xúc với khá nhiều người cho nên cũng có không ít người tán tỉnh, muốn hẹn hò, kể cả là việc biết tôi đã có gia đình. Tôi biết là những người tán tôi có một nữa là thật lòng còn một nửa là tán cho vui nhưng không ai có thể làm tôi ngả lòng được. Tôi luôn giữ mình nhưng một người đàn ông hơn tôi 20 tuổi đã làm tôi ngục ngã chính bởi sự thẳng thắn của anh. Anh là một người lính.
Những lời nói của anh thật nhẹ nhàng và đằm thắm. Nó khiến tôi lúc nào cũng phải nghĩ về anh. Anh nói rằng bản thân cũng cô đơn vì vợ con ở xa nên luôn cảm thấy thiếu hơi ấm cửa người phụ nữ. Anh cảm nhận rằng anh thích tôi. Còn tôi biết có rất nhiều người phụ nữ theo anh nhưng tôi.
Tôi ân hận vì đã trao thân cho anh lại không thể quên anh được mặc dù sự ngờ vực về tình yêu anh dành cho tôi vẫn có. Lúc đầu tôi tự bảo mình là không được yêu anh thế nhưng dường như cảm xúc chẳng ngăn nổi lý trí. Tôi đã trao thân cho anh chỉ sau có 20 ngày quen biết. Khi trao thân rồi tôi mới nhận ra mình đã có lỗi với chồng con. Anh nói kiêu hãnh vì tôi nhưng kì thực những tin nhắn ngọt ngào không còn nữa. Tôi đã cố gắng nhận ra sự thật nhưng vẫn không quên anh được là sao? Còn anh thì sau khi qua đêm với tôi trở nên thành một con người khác. Anh thường xuyên hẹn tôi đến khách sạn và còn đe dọa tôi là nếu tôi không đến thì anh sẽ làm nhiều cách để cho chồng tôi biết chuyện tôi đi ngoại tình với một người đàn ông khác. Bây giờ tôi rất hoang mang lo lắng. Chỉ vì một phút dại khờ mà tôi đã tự đẩy mình vào trường hợp khó xử như thế này. Các bạn của nhật ký blog hãy cho tôi một lời khuyên.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: