Thực đơn giảm cân bằng đậu phụ non hiệu quả

Đăng bởi: polang
04.01.2016

 

Đậu phụ là một sản phẩm được tạo ra từ đậu nành, do đó nó giàu chất đam (protein). Chất đạm sẽ giúp bạn có được cảm giác no lâu hơn, từ đó sẽ hạn chế sự thèm ăn của bạn. Cơ thể hấp thụ chất đạm sẽ cung cấp năng lượng giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo, từ đó giúp giảm sự hình thành và tích tụ mỡ nên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Giảm cân bằng trà xanh

Giảm cân bằng sữa tươi

Giảm cân bằng chuối

Giảm cân hiệu quả với đậu phụ.
Đậu phụ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Những người ăn chay thường có thể giảm cân nhanh hơn những người ăn mặn bởi vì một phần sử dụng đậu phụ thường xuyên trong bữa ăn của mình. Sử dụng chất đạm trong đậu phụ thay thế cho chất đạm trong thịt cá. Đậu phụ không trực tiếp giúp bạn giảm cân chính mà là nó cung cấp ít calo hơn những thực phẩm khác nên giúp bạn giảm cân tốt hơn. Vì vậy, lên kế hoạch giảm cân bằng đậu phụ là điều bạn cần nên làm nếu bạn đang mong muốn mình lấy lại vóc dáng thon gọn.

Thực đơn giảm cân với các món ăn đậu phụ sẽ giúp bạn thưởng thức được nhiều món ngon từ đậu phụ với cách chế biến đơn giản.

Bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả với đậu phụ non và rau xanh.
Đậu phụ non kết hợp với rau xanh giúp giảm cân hiệu quả.

Giảm cân bữa sáng với đậu phụ:

- Sử dụng đậu phụ non xốt với cà chua và sử dụng kèm với xà lách.

- Hoặc chiên giòn đậu phụ cho giòn rồi kẹp với bánh mì và rau sống, nếu có chả chay cùng ăn kèm theo thì càng tốt ^^. Để ngon miệng hơn, bạn thêm ít ớt để kích thích thêm vị giác, đồng thời sẽ giúp cơ thể chuyển hóa chất béo hiệu quả hơn.

- Bạn cũng có thể sử dụng đậu phụ kèm với bún, hủ tiếu hay ăn kèm với rau sống.

- Sử dụng trà hoặc cà phê sau bữa ăn.

Giảm cân bữa trưa với đậu phụ:

- Sử dụng đậu phụ chiên giòn cùng với món salad và rau củ.

- Bạn cũng có thể sử dụng món đậu phụ kho sả cho bữa trưa với tương hạt, bạn cũng có thể dùng các món canh với đậu phụ non như canh rau củ cải đậu phụ hay canh chua chay để sử dụng cùng với cơm gạo lứt.

- Uống 1 tách trà nóng và ăn 1 loại trái cây nào đấy sau bữa ăn.

Giảm cân bữa tối với đậu phụ:

- Sử dụng đậu phụ cùng đồ chay như phở chay, bún riêu chay, hay hủ tiếu chay, hoặc sử dụng mì xào rau cải và đậu phụ... Sau bữa ăn có thể uống thêm cốc trà ấm và tránh ăn vặt.

Hi vọng với bí quyết giảm cân bằng đậu phụ này sẽ giúp các bạn lấy lại được vóc dáng như mong muốn.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: