Thực đơn giảm cân bằng chuối

Đăng bởi: polang
30.12.2015

 

Giảm cân bằng chuối tiêu là một trong những phương pháp giảm cân được người Nhật áp dụng rất thành công. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ có thể giúp bạn giảm cân với chuối tiêu hiệu quả. Các bạn hãy áp dụng xem sao nhé.

Giảm cân bằng sữa tươi

Một số gợi ý nhỏ giúp bạn giảm cân hiệu quả với chuối tiêu.
Một số gợi ý nhỏ giúp bạn giảm cân hiệu quả với chuối.

Giảm cân buổi sáng: Giảm cân bằng chuối tiêu vào buổi sáng bằng việc sử dụng 2 quả chuối và một li nước ấm. Không nên sử dụng gì thêm.

Giảm cân buổi trưa: Nên sử dụng một quả chuối trước khi sử dụng bữa ăn chính của bạn. Bạn nên giảm 30% khẩu phần ăn của bạn như thường ngày.

Giảm cân buổi chiều: Nếu giảm 30% khẩu phần vào buổi trưa đến chiều bạn cảm thấy đói thì có thể sử dụng thêm 1 quả chuối tiêu nữa và không nên ăn món ăn nào thêm.

Giảm cân buổi tối: Bạn cũng nên sử dụng một quả chuối trước khi ăn bữa chính và giảm 30% khẩu phần ăn trong khẩu phần ăn hằng ngày của bạn. Nên tránh các món tráng miệng và đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân của bạn hiệu quả tối đa. Để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, bạn có thể sử dụng các loại nước ép trái cây khác để bổ sung thêm dưỡng chất.

Để quá trình giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chú ý tới thời gian các bữa ăn và lựa chọn thực phẩm cho phù hợp.

Polang.info hi vọng với thực đơn giảm cân bằng chuối tiêu này sẽ giúp bạn sẽ có được body như mong muốn. Bạn cũng nên kết hợp tập thể dục thường xuyên để quá trình giảm cân của bạn nhanh chóng hơn. Ngoài cách giảm cân bằng chuối tiêu, bạn có thể giảm cân bằng cà chua và một số món sinh tố giảm cân mà polang đã giới thiệu trước đó.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: