Thế giới đâu có buồn khi vắng anh

Đăng bởi: polang
30.11.2015

 

Em đã suy nghĩ rất lâu và cũng hỏi những người bạn xung quanh mà vẫn chưa tìm ra đáp án mà mình mong muốn. Có lẽ em sẽ không bao giờ hiểu được.

Dù biết trước kết quả như vậy nhưng em vẫn cứ bất chấp yêu anh. Tiếc rằng, anh lại không yêu em. Thời gian chúng ta yêu nhau, bên nhau cũng khá dài, chất chứa bao nhiêu là kỷ niệm nhưng có điều tình yêu đó dường như chưa đủ lớn để anh có thể đấu tranh trước những thói quen luôn được gia đình bao bọc.

Em biết gia đình anh không hề thích em và đó cũng chính là lý do mối tình của chúng ta đi đến hồi kết. Em đã suy nghĩ rất lâu và cũng hỏi những người bạn xung quanh mà vẫn chưa tìm ra đáp án mà mình mong muốn. Có lẽ em sẽ không bao giờ hiểu được.

Dù vậy, tình yêu của anh và em và chúng ta không phải là người đưa ra quyết định thì cũng đã kết thúc. Tất cả mọi thứ chỉ là “đã từng”.

Đã có một khoảng thời gian, em thường xuyên tìm hiểu cuộc sống của anh với người đó và rồi tự bản thân mỉm cười, cầu chúc và hy vọng cô gái đó sẽ may mắn hơn em, sẽ được gia đình, bạn bè anh yêu mến. 

Em thường đọc những mẫu chuyện tình yêu hay nhất để tìm lại một sự bình yên. Và cuộc sống của em hiện tại rất bận, bận với công việc, tương lai, gia đình, người thân bên em. Mọi thứ vẫn tiếp diễn, cứ trôi nhẹ nhàng và chậm rãi. Và em cũng nhận ra, mùa đông không có anh bên cạnh thì ra cũng không đáng sợ như em nghĩ.

Anh à, cảm ơn anh. Thiếu vắng anh, em vẫn có thể vui và sống tốt. 

“Thế giới không có anh, thế giới đâu có buồn.”

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: