• Tạm biệt nhé, trang nhật ký tình yêu buồn.
  Tôi một mình ngồi khóc, rồi lại lặng lẽ ngồi viết những thứ mà chẳng biết nên bày tỏ cùng ai. Nhiều khi tôi than vãn nhiều trên facebook, thì bạn bè chỉ biết khuyên tôi: Thôi quên đi và đừng có nghĩ nhiều nữa. Làm thế chỉ làm cho những người không ưa gì tôi thêm hả lòng hả dạ. Tôi hiểu điều đó chứ. Nhưng mà ngoài việc viết những dòng tâm sự lên trang Nhật ký tình yêu buồn của riêng mình thì thực sự sẽ không còn cách để người ấy hiểu được những suy nghĩ trong tôi.
 • Yêu là phải học cách buông tha

  Yêu là phải học cách buông tha

  Tâm sự buồn cho rằng, buông tay, không phải là bạn hèn nhát, sợ hãi hay trốn chạy, cũng chẳng phải vì bạn cao thượng mà đó đơn giản là sự thể hiện tình yêu với bản thân mình và người khác.
 • Cô gái từ bỏ chàng trai vì quá nghèo

  Cô gái từ bỏ chàng trai vì quá nghèo

  Từng câu nói của cô gái như cứa vào trái tim đang bị tổn thương của chàng trai. Anh đã nhớ từng lời, từng lời trong thái độ gằn gọc và coi thường của cô.
 • Nếu anh là cây thì em là gió

  Nếu anh là cây thì em là gió

  Em vẫn luôn luyên thuyên bất tận bên cạnh anh. Đôi lúc em tình cờ bắt gặp những cái nhìn đặc biệt của anh, em mơ hồ nhận ra có điều gì đó xen lẫn giữa cả hai. Em đã hy vọng anh sẽ nói ra điều mà em đang cảm nhận, thế nhưng anh vẫn ...
 • Hôm nay có thể yêu thì xin đừng đợi ngày mai

  Hôm nay có thể yêu thì xin đừng đợi ngày mai

  Anh sẽ mãi thương em mãi để ngày mai sẽ không phải hối tiếc. Để ngày mai không phải nói giá như… và lỡ may nó có đến, khi nỗi sợ đó thành sự thật thì anh sẽ vẫn mãi thương em và bên em…
 • Thế giới đâu có buồn khi vắng anh

  Thế giới đâu có buồn khi vắng anh

  Em đã suy nghĩ rất lâu và cũng hỏi những người bạn xung quanh mà vẫn chưa tìm ra đáp án mà mình mong muốn. Có lẽ em sẽ không bao giờ hiểu được.
 • Cho em mượn vai anh một chút được không anh

  Cho em mượn vai anh một chút được không anh

  Em mệt vì đôi bàn chân em luôn chạy theo sau anh và cứ cố chạy thật nhanh để khi anh ngã em có thể ôm anh từ phía sau.
 • Giá như được một lần được quay lại ngày xưa

  Giá như được một lần được quay lại ngày xưa

  Đôi khi sự hoài niệm về nó, về khoảnh khắc lãng mạn về ngày đó chợt mỉm cười vì thưở rung động, và nông nổi đó. Cảm xúc đang ngủ yên lại ùa về giữa trưa hè nắng đỏ.
 • Tình bạn và tình yêu

  Tình bạn và tình yêu

  Giữa tình bạn và tình yêu có một ranh giới khá mong manh mà chỉ cần một hành động từ một bên cũng có thể làm thay đổi “trạng thái”, hoặc là tình yêu hoặc là đánh mất luôn tình bạn.
 • Liệu tôi còn có muốn cưới cô ấy

  Liệu tôi còn có muốn cưới cô ấy

  Đến nỗi bạn nỗi phát bực mà phải thốt ra một câu: “Thằng bạn anh nó ép em phải cưới à? Mà sao không tươi được lên thế em”. Tôi cảm thấy ê cả mặt. Không những thế cô ấy còn tỏ rag hen tuông với người vợ của bạn khi cô này ...
 • Anh không dám nói với em về tình cảm của mình

  Anh không dám nói với em về tình cảm của mình

  Anh đã từng hy vọng với anh em chỉ là một cơn say nắng, khi hết say nắng rồi thì con người ta lại trở về bình thường nhưng anh đã nhầm. Càng ngày anh càng nhận thấy em và anh có nhiều điểm tương đồng.
 • Cô ấy muốn dấu mãi thân hình mình

  Cô ấy muốn dấu mãi thân hình mình

  Đêm tân hôn, lúc tôi gần gũi thì cô ấy đòi tắt điện vì cô ấy bảo rằng không quen. Tôi rất biết liền tắt điện đi vì nghĩ rằng lần đầu chắc cô ấy ngại. Tôi biết là cô ấy đã từng trải qua một vài mối tình nên tôi không quan ...
 • Anh sẽ rời xa em từng chút một

  Anh sẽ rời xa em từng chút một

  Khi chúng ta chia tay nhau rồi, anh vẫn muốn dõi theo cuộc sống của em, không phải bằng cách âm thầm, lặng lẽ…