Tạm biệt nhé, trang nhật ký tình yêu buồn.

Đăng bởi: polang
05.11.2015

 

Tôi một mình ngồi khóc, rồi lại lặng lẽ ngồi viết những thứ mà chẳng biết nên bày tỏ cùng ai. Nhiều khi tôi than vãn nhiều trên facebook, thì bạn bè chỉ biết khuyên tôi: Thôi quên đi và đừng có nghĩ nhiều nữa. Làm thế chỉ làm cho những người không ưa gì tôi thêm hả lòng hả dạ. Tôi hiểu điều đó chứ. Nhưng mà ngoài việc viết những dòng tâm sự lên trang Nhật ký tình yêu buồn của riêng mình thì thực sự sẽ không còn cách để người ấy hiểu được những suy nghĩ trong tôi.

Còn hiện giờ thì tất cả mọi chuyện kết thúc thật rồi. Những giọt nước mắt trong tôi viết trên trang Nhật ký tình yêu buồn cũng đã khô cạn. Tôi đã quyết định từ nay đóng mọi thứ trên trang vở đó và bước sang một trang mới. Mặc dù sự khởi đầu mới dường như không dễ dàng như tôi nghĩ, nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt. Vì tôi chưa lần nào tìm thấy 2 từ “thất bại” khi tôi đọc cuốn từ điển về cuộc sống.

Tôi sinh trưởng trong một gia đình nghèo còn mẹ tôi vừa mất khi tôi bước sang tuổi 19. Tôi đã học cách sống tự lập từ lúc đó. Rồi tôi kiếm các công việc làm thêm để kiếm chút tiền nuôi giấc mơ học đại học và phụ giúp việc học cho các em. Đối với một đứa con gái yếu ớt như tôi thì đó quả là một điều không dễ chút nào. Thực ra cũng đúng thôi, vì trên đời này cái gì cũng có một cái giá nào đó.

tạm biệt nhé, trang nhật ký tình yêu buồn.

Trải qua 3 năm nay, tôi đã từ bỏ rất nhiều thứ, bỏ những cuộc đi chơi với bạn bè, bỏ đi những khát khao của tuổi thanh xuân để lao đầu vào kiếm tiền và thực hiện những giấc mơ còn dang dở của mình.

Có nhiều lúc rất mệt mỏi, tôi tìm lấy một bờ vai. Tôi luôn nghĩ rằng bờ vai ấy sẽ đem lại cho tôi cảm giác yên bình, và sẽ là một chỗ dựa vững chắc suốt cuộc này cho tôi. Tất cả sự cố gắng, ước mơ, khát vọng tôi đều từ bỏ hết, chỉ cần luôn có anh bên tôi. Vậy mà anh không hiểu, rồi cuối cũng những thứ tôi nhận được chỉ là sự lừa dối mà thôi.

Giờ thì tất cả đã ổn rồi, tôi mạnh mẽ lên từng ngày. Đôi lúc cảm thấy hơi buồn nhưng không gì có thế khiến tôi gục ngã thêm nữa. Tôi bật dậy ngồi lặng lẽ khóc cả đêm và cứ thế tất cả cứ thế trôi đi, những ký ức giờ đây đã không còn thuộc về tôi. Và đến lúc tôi gạt đi những dòng nước mắt thì đó cũng là lúc tôi phải vui vẻ, nở một nụ cười để bắt đầu một ngày mới trong xanh cùng với những công việc, ước mơ, hoài bão mới. Tôi muốn chứng tỏ, dù không có anh bên cạnh, tôi vẫn tự tin sống tốt, vẫn mạnh mẽ sải bước trên con đường mình đã chọn.

Dẫu sao, tôi vẫn luôn cảm ơn định mệnh đã mang anh đến bên tôi, bởi vì yêu anh mà tôi có những trải nghiệm về tình yêu và cuộc sống. Lòng thấy nhẹ nhõm, dang rộng cánh tay và thả lỏng cơ thể mình để tạm biệt một chặng đường khó khăn mà cuộc sống đã đem đến cho tôi. Tạm biệt tất cả những nỗi ưu phiền mà tôi thường hay than vãn. Tạm biệt anh, người mà tôi từng yêu tha thiết. Tạm biệt nhé, những trang Nhật ký tình yêu buồn. Giờ đây chỉ còn lại những niềm vui và cả những kinh nghiệm để tôi bắt đầu cho một chặng đường mới, tình yêu mới.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: