Tác dụng của mặt nạ bơ

Đăng bởi: polang
27.08.2015

 

Bơ là một trong những thành phần thiên nhiên quý cho việc làm đẹp với mặt nạ từ thiên nhiên. Bởi vì bơ có khả năng bảo vệ da khỏi bức xạ mặt trời, trái bơ là mỹ phẩm tự nhiên lý tưởng trong mùa hè. Bơ không gây dị ứng và có khả năng xâm nhập sâu vào da, giữ ẩm và làm mịn da.
Mặt nạ bơ giúp duy trì tính toàn vẹn của màng bào quanh các tế bào da làm giảm viêm kết hợp với tình trạng da như mụn trứng cá, eczema và bệnh vẩy nến.
Vitamin A có trong bơ là điều cần thiết cho sự phân chia tế bào mới và giúp làm chậm quá trình lão hóa bằng cách giảm nếp nhăn.
Qua bơ cũng là nguôn cung cấp vitamin E và C, vốn hoạt động như chất chống oxy hóa bằng cách bảo vệ các tế bào da chống lại các tác động bên ngoài. Vitamin C có trong quả bơ giúp xây dựng collagen giữ da của bạn mạnh mẽ và đàn hồi.
Mặt nạ bơ có nhiều tác dụng tuyệt vời trong làm đẹp
Dầu bơ, dầu từ bơ trái cây, không chỉ là một loại dầu có thể ăn được mà còn là nguồn "mỹ phẩm tự nhiên" giúp chăm sóc da tự nhiên. Do tính chất hóa học của nó và khả năng giữ nước, dầu bơ đóng vài trò như một chất làm mịn da và thúc đẩy mô mềm và dẻo dai. Loại dầu này chứa hàm lượng sterolin cao, các nghiên cứu cho thấy rằng sterolin làm giảm sự xuất hiện của các đóm đồi mồi trong khi làm mềm và làm dịu da khô và ngứa.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: