Tác dụng của bí đao

Đăng bởi: polang
11.08.2014

 

Nghiên cứu cho thấy tăng hàm lượng kali (trong khi cũng hạn chế natri) có thể giảm nguy cơ đột qụy và cũng có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tim. Bí cũng là thực phẩm chứa vitamin C giúp chống quá trình oxy hóa.

6 tác dụng của quả cherry

Tác dụng của dược lực maca

Nếu bạn muốn ăn chay thì bí là một lựa chọn tuyệt vời. Cho dù ăn sống hoặc nấu chín, có rất nhiều cách để chúng ta thưởng thức các món ăn từ bí và vẫn nhận được lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bí là món ăn nhẹ tuyệt vời trong bữa ăn chính: Một chén thái lát có khoảng 19 calo. Lượng calo thấp hơn 40% đến 50% so với các loại rau màu xanh lá cây thấp calo như bông cải xanh và cải bruxen. bởi vì dễ chế biến, nên bạn có thể thưởng thức món ăn ít calo này trong rất nhiều công thức nấu ăn khác nhau với các loại rau củ khác nhau.
Bí có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau
 
Bí có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

có hàm lượng kali cao: 295 mg mỗi cốc. Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, kali có thể giúp kiểm soát huyết áp vì nó làm giảm tác hại của muối đối với cơ thể của bạn. Nghiên cứu cho thấy tăng hàm lượng kali (trong khi cũng hạn chế natri) có thể giảm nguy cơ đột qụycũng có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tim. cũng là thực phẩm chứa vitamin C giúp chống quá trình oxy hóa, có thể giúp màng tế bào máu của bạn hoạt động tốt hơn, làm giảm huyết áp và bảo vệ chống tắc động mạch.

Chắc chắn, bạn có thể thêm  vào công thức nấu ăn với mì ống của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó thay hoàn toàn cho mì. Cái gọi là "zoodles" là một thay thế tuyệt vời mì ống, và họ dễ dàng để thực hiện
 chế biến bí thành zoodles thay cho mì
Bạn có thể chế biến bí thành món 'zoodles' thay cho mì.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: