Một số mẹo trang điểm cho đôi mắt ấn tượng

Đăng bởi: polang
30.03.2016

 

Nếu bạn áp dụng một số mẹo nhỏ trang điểm mà polang.info giới thiệu dưới đây, bạn sẽ có ngay được đôi mắt quyết rũ và cuốn hút. Bạn sẽ tạo được ấn tượng cho người đối diện từ cái nhìn đầu tiên với đôi mắt ấn tượng này của bạn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, do đó kỹ thuật nhấn nhá sao cho đôi mắt trở nên nổi bật, hút hồn và quyến rũ hơn là điều mà mọi chị em yêu thích trang điểm luôn quan tâm.

Một đôi mắt được trang điểm khéo léo, tự nhiên sẽ khiến phái đẹp trở nên thu hút và ấn tượng hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, không phải cứ cần trang điểm quá đậm hay dùng nhiều kỹ thuật phức tạp thì bạn mới có thể tô vẽ cho đôi mắt được quyến rũ.

1.Định hình chân mày

Sau khi tỉa được dáng lông mày như ý muốn, định hình chân mày bằng chì kẻ, sáp hoặc phấn phủ là một bước quan trọng đầu tiên để có khuôn mặt make up thực sự đẹp. Chân mày thanh thoát, phù hợp với dáng mặt sẽ giúp khuôn mặt bừng sáng hơn, đặc biệt là đôi mắt sẽ trở nên thêm nổi bật.

Định hình chân mày
Định hình chân mày.

2.Sử dụng phấn highlight

Phấn highlight có tác dụng tạo hiệu ứng glow, giúp cho làn da thêm sáng rỡ. Để khiến phần mắt thu hút và nổi bật hơn, bạn có thể thử cách áp dụng phấn highlight cho phần bao quanh chân mày, phía trên gò má và một chút nơi khóe mắt.

Sử dụng phấn highlight
Để làn da thêm rạng rỡ và đôi mắt nổi bật hơn, đừng quên dùng phấn highlight tô điểm cho mắt.

3. Kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo giúp tạo hiệu ứng đôi mắt sâu và hút hồn hơn. Mốt kẻ mắt mèo luôn được chị em đón nhận nồng nhiệt, vì vậy đừng ngại ngần nữa mà hãy sắm cho mình một cây bút kẻ mắt nước để tô vẽ cho đôi mắt mình thêm quyến rũ.

Mắt mèo huyền bí, quyến rũ và đầy cá tính không bao giờ lỗi mốt
Mắt mèo huyền bí, quyến rũ và đầy cá tínhkhông bao giờ lỗi mốt.

4.Tạo hiệu ứng mắt khóismokey eyes

Trang điểm mắt khói là một kỹ thuật phổ biến, thích hợp cho cả những buổi dạ tiệc cũng như hẹn hò. Kiểu trang điểm này sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt “biết nói” thu hút mọi ánh nhìn bới nó khiến đôi mắt sâu thẳm, huyền bí và sắc sảo hơn.

Sao nữ trong series ăn khách
Sao nữ trong series ăn khách "Chạng vạng" Kristen Stewart là một fan trung thành của phong cách trang điểm mắt khói

5.Dùng chì trắng kẻ mắt
Việc kẻ viền mí mắt bằng chì trắng sẽ giúp tạo hiệu ứng mắt to hơn. Đây cũng là cách “ngụy trang” hiệu quả cho đôi mắt mệt mỏi, thâm quầng hoặc bọng mắt lớn. Do đó, kẻ viền mắt dưới và nhấn nhá khóe mắt với chì trắng là một số mẹo hay mà chị em nên thử để có đôi mắt đẹp hơn.

Chì trắng kẻ mắt là một cứu cánh cho những nàng có đôi mắt mệt mỏi, ngái ngủ
Chì trắng kẻ mắt là một cứu cánh cho những nàng có đôi mắt mệt mỏi, ngái ngủ.

6.Kẹp mi
Kẹp mi sẽ giúp đôi mắt to và có hồn hơn, đồng thời giúp đôi mắt tự nhiên hơn với lớp trang điểm. Để có độ cong hoàn hảo, hãy dùng dụng cụ kẹp mi bấm nhẹ nhàng từ gốc ra ngoài.

Kẹp mi là một bước làm đẹp cho mắt nhanh gọn, hiệu quả không nên bỏ qua để có đôi mắt hút hồn
Kẹp mi là một bước làm đẹp cho mắt nhanh gọn, hiệu quả không nên bỏ qua để có đôi mắt hút hồn.

7.Chuốt mascara
Sau bước kẹp mi, chị em nên chuốt mascara cho hàng mi thêm dày và ấn tượng. Đôi mắt sẽ huyễn hoặc, huyền bí hơn nhờ bước nhấn nhá này.

Mascara góp phần tạo nên nét bí ẩn, sắc sảo cho đôi mắt
Mascara góp phần tạo nên nét bí ẩn, sắc sảo cho đôi mắt.

8.Đánh son môi màu nude
Để đôi mắt là phần nổi bật nhất trên khuôn mặt, không nên sử dụng son môi lì và có màu quá đậm, đặc biệt khi phần mắt đã được trang điểm kỹ càng. Thay vào đó, hãy sử dụng son màu nude hoặc những màu son bóng tươi sáng, nhẹ nhàng.

Cuối cùng, để đôi mắt nổi bật trên lớp make up, đừng quên dùng son nude hoặc son bóng
Cuối cùng, để đôi mắt nổi bật trên lớp make up, đừng quên dùng son nude hoặc son bóng.

 

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: