Mẹo trang điểm cho mũi cao tự nhiên

Đăng bởi: polang
04.11.2015

 

Trang điểm là một "phép màu" giúp chị em phụ nữ trở nên rạng ngời và tươi tắn. Nếu bạn không may có một khuyến điểm nào đó trên khuôn mặt thì trang điểm là một biện pháp hữu hiệu cho bạn. Bạn đang sở hữu mũi tẹt, bạn đang muốn cho nó cao hơn. Hãy cùng pơ lang giúp bạn sở hữu mũi cao tự nhiên từ son phấn nhé.

Phấn tạo khối sáng tối sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi. 

Việc sửa mũi hiện nay đã trở nên khá phổ biến với chị em, tuy nhiên do nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan, nhiều trường hợp không muốn can thiệp vào bộ phận này của mình. Theo đó, họ tìm cách "sống chung hòa bình" với chiếc mũi tẹt dí hoặc gồ ghề không đẹp mắt của mình bằng cách dùng phấn tạo khối để trang điểm.

Mẹo trang điểm giúp mũi cao tự nhiên
Trang điểm là một mẹo hay giúp bạn sở hữu mũi cao.

Những điểm cần lưu ý khi tạo khuôn cho phần mũi bằng cách đánh sáng tối. Với phần mũi có cánh to, thì đừng bỏ qua điểm 4 hay với chiếc mũi bị ngắn thì nên sử dụng phần sáng cho cả điểm 5.

Lúc này, chỉ cần vài thao tác không quá khó khăn, chiếc mũi của phái đẹp đã trở nên cân đối hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, cách đánh phổ biến tối ở 2 bên cạnh và sáng ở giữa sống mũi tuy quen thuộc nhưng không tối ưu với các loại hình dáng mũi. Hãy tham khảo bài viết này để biết bộ phận này trở nên hoàn hảo hơn sau khi "tô son trát phấn".

Trước và sau khi trang điểm.

Sự khác nhau rõ rệt của chiếc mũi trước và sau khi được trang điểm. Cô gái trong bức ảnh sở hữu chiếc mũi tròn, ngắn và tẹt, tuy nhiên nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục nhờ son phấn.

Trang điểm sẽ giúp bạn khắc phục được mũi tẹt hiệu quả.

Với chiếc mũi có đặc điểm kể trên, ngoài việc đánh phấn tối 2 bên và sáng ở sống mũi, bạn gái nên đánh thêm bước 3 - dùng phấn tối vẽ 2/3 hình bán nguyệt như trong ảnh - và ở bước 4 là dùng phấn bắt sáng đánh nhẹ lên đỉnh mũi để tạo độ thon dài.

Một cách khác để bạn có được chiếc mũi cao hơn.

 

Bước 1: Bạn gái sử dụng phấn bắt sáng nơi chỏm mũi, bước 2: ở khu vực trong phần chữ T gần chân mày, tiếp tục dùng phấn sáng nhằm tạo độ cân đối cho chiếc mũi gồ ghề. Ngoài ra, vẫn đánh phấn sáng tối ở 2 bên và sống mũi như bình thường.Chiếc mũi gồ ghề và có phần hơi thô của cô gái này cũng được khắc phục triệt để.

Mũi tẹt, cánh mũi to và chỏm mũi tròn cũng được cải thiện rõ nét.
mũi tẹt và ngắn của bạn được khắc phục tối đa.

Với dạng mũi này, bạn gái vẫn đánh phấn sáng ở sống mũi, nhưng phấn tối ở 2 bên không nên đánh liền mạch như bình thường, thay vào đó nhấn đứt quãng như khu vực được vẽ trên mặt người mẫu. Việc làm này sẽ giúp chiếc mũi tẹt và ngắn của bạn được khắc phục tối đa.

Bạn có thể thêm chút phấn bắt sáng vào phần
giữa sống và chỏm mũi.

Rất nhiều cách vẽ mũi tối ưu giúp khuôn mặt trở nên hài hòa cân đối hơn. Nếu bạn tự tin vào chiếc mũi và muốn chúng nổi bật hơn, nên thêm chút phấn bắt sáng vào phần giữa sống và chỏm mũi như phần đánh dấu trên mặt người mẫu.

Mỗi dáng mũi khác nhau mà nên có thêm cách trang điểm khác nhau.

Nếu bạn có chiếc mũi to với phần sống mũi bị bè, tẹt thì nên đánh điểm tối theo như hình vẽ trong ảnh. Ngoài ra sử dụng thêm phấn sáng ở sống và chỏm mũi.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: