Mẹo trang điểm cho đôi môi hồng tự nhiên

Đăng bởi: polang
21.12.2015

 

Nếu bạn thuộc kiểu người không mấy mặn mà với việc trang điểm thì việc sở hữu đôi môi hồng là điều bạn nên quan tâm không nên bỏ qua. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng son môi thì polang.info giới thiệu thêm tới bạn một số mẹo để có đôi môi hồng mà có thể bạn chưa biết.

Trẻ hơn nhờ trang điểm

Mẹo trang điểm giúp viền mắt lâu trôi

Trang điểm khi đeo kính

Bạn có thể không trang điểm cho đôi mắt, cho đôi mà nhưng việc trang điểm cho đôi môi thì bạn không nên bỏ qua khi ra ngoài. Một số mẹo nhỏ dưới đây có thể hữu ích cho bạn có được đôi môi hồng tự nhiên.

1.Bạn có thể tận dụng chổi mascara mà mình đang có sẵn để tẩy tế bào chết trên đôi môi. Câ chuốt mascara khi không còn sử dụng nữa, bạn có thể tận dụng nó để để tẩy tế bào chết trên môi của mình. Đầu tiên bôi son dưỡng, sau đó sử dụng chổi mascara chà nhẹ để lấy đi hết các lớp da bong tróc trên môi.

Dùng mascara  để tẩy tế bào chết trên môi.
Dùng mascara  để tẩy tế bào chết trên môi.

2.Dùng tay lấy đi các vết son trên răng. Có rất nhiều bạn gái gặp phải tình huống trớ trêu này khi đánh son môi. Sau khi đánh son môi, các bạn đưa ngón tay trỏ vào miệng, ngậm và chu môi ra. Điều này vô tình làm những vết son ở sâu trong lòng môi có nguy cơ làm dính vào răng. Sau khi trang điểm, bạn nhớ soi gương rồi hay ra ngoài nhé. Nếu có son môi dính trên răng, bạn có thể sử dụng ngón tay để lấy đi các vết son này.

Tẩy son môi dính trên răng
Tẩy son môi dính trên răng.

3.Sử dụng son đánh má hồng. Bạn chọn một màu son ưa thích sau đó quẹt một đường trên xương gò má. Sau đó sử dụng ngón tay tán màu này cho nó loan đều ra trên má thì bạn sẽ sở hữu được ngay đôi má hồng hào như mong muốn đồng thời bạn sẽ có được đôi má cùng tông màu với đôi môi.

Sử dụng son đánh má hồng
Sử dụng son đánh má hồng.

4.Thủ pháp giúp môi to dày hơn. Nếu bạn sở hữu đôi môi mỏng, bạn muốn nó to hơn ? Bạn có thể dùng "thủ thuật" trang điểm để khắc phục tình trạng này. Đầu tiên đánh 1 màu son lên toàn bộ môi. Sau đó chọn 1 loại son khác cùng tông màu nhưng nhạt hơn rất nhiều. Nếu muốn hiệu ứng rõ rệt hơn, bạn có thể dùng chì che khuyết điểm tô lên vị trí trung tâm môi, sau đó tán rộng ra xung quanh.

Thủ pháp giúp môi to dày hơn
Thủ pháp giúp môi to dày hơn.

5. Đánh son môi dễ dàng bằng việc kẻ viền môi định hình trước. Việc chọn chì viền để kẻ đường định hình phải có tông màu như màu son môi mà bạn định đánh. Viền môi thường thô cứng nên sau khi đánh son môi xong bạn dùng ngón tay miết nhẹ để đường viền trở nên mềm mại hơn.

Đánh son môi dễ dàng bằng việc kẻ viền môi định hình trước
Đánh son môi dễ dàng bằng việc kẻ viền môi định hình trước.

 

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: