Mẹo trang điểm cho bữa tiệc Prom

Đăng bởi: polang
22.11.2015

 

Thăm gia dự tiệc cuối khóa của trường (Prom) với một khuôn mặt rạng ngời, tươi tắn và không kém phần quyến rũ là điều bạn gái nào cũng mong muốn. Có mặt tại bữa tiệc với một gương mặt hoàn hảo giúp bạn tự tin giao tiếp với bạn bè hơn. Hãy tham khảo các ý tưởng sau để có những lựa chọn phù hợp cho bạn nhé.

Để sẵn sàng cho một đêm dạ hội thì bạn không thể xuất hiện mới một khuôn mặt như thường ngày, không trang điểm hoặc chỉ trang điểm "sơ xài". Điều này làm bạn trở nên mờ nhạt trong đám đông nhất là trong bữa tiệc Prom với những bạn sinh viên trẻ trung và năng động. Để có được một cái nhìn tươi mới và không kém phần tinh tế khi bạn bè nhìn vào mình thì mọi việc chăm chút cho vẻ bề ngoài của bạn là điều rất cần thiết.

Trang điểm cho bữa tiệc Prom
Bạn không thể xuất hiện tại bữa tiệc Prom với khuôn mặt không một chút son phấn.

Tìm và chọn điểm nhấn cho mình
Bạn nên xem xét việc tập trung nhất vào đôi mắt, hay môi, cũng không nên tất cả đều nhạt nhòa chứng tỏ tinh thần đang đi xuống của bạn. Hãy chọn cho mình 1 điểm nhấn trên gương mặt mà bạn tự tin nhất, có thể không phải một đôi môi căng mọng hoặc không cần đến 1 cái nhìn thật ấn tượng của đôi mặt, nhưng nếu bạn lại chọn cả hai thì có thể bạn đang quá cố gắng nhưng sẽ dễ làm cho bạn mắc lỗi nếu bạn không quen với việc trang điểm.

Đừng quá chú trọng vào trang phục
Cố gắng để có 1 gương mặt trang điểm thật phù hợp với trang phục là một cám dỗ rất lớn, nhưng bạn nên nhớ rằng các màu sắc trang phục mà bạn chọn phải thực sự phù hợp với buổi prom này. Luôn nghĩ rằng đây là 1 bữa tiệc Prom với bạn bè và thầy cô chứ không phải buổi trình diễn nhé.

Chuẩn bị mọi thứ để có làn da hoàn hảo
Bí quyết tốt nhất để giữ cho làn da của bạn nhìn tuyệt đẹp và tự nhiên trong đêm vũ hội là trước đó bạn nên có thời gian sử dụng một loại kem dưỡng ẩm vào mỗi tối, dưỡng chống nắng và làm sạch da thường xuyên. Còn để cho đêm tiệc thì ngoài việc sử dụng kem dưỡng da để giữ độ ẩm, bạn cũng có thể chọn kem dưỡng ẩm có màu hoặc kem lót và tạo 1 lớp nền trang điểm bắt sáng nhẹ. Nên cẩn thận với việc chọn mỹ phẩm và tán nền để tránh việc đổ mồ hôi gây loang lổ trong bữa tiệc.
Với những buổi tiệc thế này, việc sử dụng phấn phủ kiềm dầu là rất quan trọng, ngoài ra đó là mascara và viền mắt đều chọn những loại không thấm nước, và 1 lớp son không trôi, tất cả đều sẽ giúp bạn luôn tươi tắn trong suốt buổi tiệc.

Mang theo những dụng cụ trang điểm cần thiết
Cảm hứng có thể trở thành một phần rất quan trọng của việc trang điểm từ việc bạn đến trường hay bạn chuẩn bị cho 1 vụ đi chơi. Vì thế, nên chắc chắn trong túi bạn tối thiểu nên có: các giấy tờ thấm dầu, son môi hoặc son bóng có màu, một tuýp nhỏ gel xịt dưỡng và giữ nếp tóc, thậm chí cả 1 hộp phấn phủ nhỏ xinh trong trường hợp bạn cần một gương mặt mịn màng hơn, … tất cả sẽ ngay ngay lập tức giúp cho bạn có hình ảnh chỉnh chu khi cần thay đổi.

Tạo điểm nhấn cho mắt
Nếu bạn không lựa chọn 1 đôi môi đỏ đậm, thì bạn sẽ phải rất tinh tế cho việc tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Với 1 đôi mắt xám khói ấn tượng thì son môi màu nude bóng đã là quá đủ rồi
Còn đôi mắt smokey của bạn được sử dụng 2 đến 3 sắc thái màu thì cần được tán pha trộn thật kỹ và đầy tính nghệ thuật.
Hoặc thật tối giản về màu bóng mắt với việc chú trọng vào việc vẽ đường viền mắt đen với hình dáng ấn tượng thôi, thì bạn cũng không cần quá nhấn vào màu má hay môi gì, nhưng việc tạo khối sáng tối cho gương mặt phải thật phù hợp với thần thái ánh mắt mà bạn chọn.

Cách Trang Điểm Tự Nhiên

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: