Mẹo tẩy lông hiệu quả ngay tại nhà

Đăng bởi: polang
26.05.2016

 

Hướng dẫn thực hiện một số mẹo nhỏ giúp bạn tẩy lông tại nhà đơn giản và hiệu quả. Những mẹo đơn giản này cực kỳ hiệu quả đối với những bạn không có điều kiện tẩy lông tốn kém tại các trung tâm thẩm mỹ.

Vấn đề về lông trên cơ thể luôn khiến phụ nữ mất tự tin. Những phương pháp tẩy lông tại nhà đơn giản mà hiệu quả cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau để có quá trình tẩy lông đạt hiệu quả cao nhất.

Một số lưu ý khi bạn tẩy lông tại nhà.
Một số lưu ý khi bạn tẩy lông tại nhà.

1. Lựa chọn nguyên liệu tẩy lông phù hợp

Khi áp dụng các biện pháp tẩy lông, chị em cũng nên lưu ý để chọn cách phù hợp nhất để tránh tình trạng da bị kích ứng.

Nếu da bạn thuộc loại nhạy cảm, hãy chọn nguyên liệu lành tính như bột nghệ. Nếu da bạn không bị kích ứng thì chanh và đường là phương pháp hiệu quả để tẩy lông.

2. Kiên trì thực hiện

Việc tẩy lông bằng các phương pháp đơn giản tại nhà thực tế không có hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. Bạn nên kiên trì thực hiện 3 - 4 lần một tuần. Ít nhất là 1 tuần/lần để thực sự có tác dụng. Kiên trì là yếu tố quyết định của những phương pháp làm đẹp tự nhiên.

3. Chú ý biểu hiện của da

Nếu da xuất hiện những tình trạng như mẩn đỏ, rát, ngứa, bong da, ... bạn nên dừng ngay phương pháp đang thực hiện và tìm cách làm phù hợp hơn. Nếu tình trạng không được cải thiện bạn nên nhờ sự can thiệp của bác sĩ.

4. Áp dụng phương pháp khác nhau cho từng vùng da

Những vùng da khác nhau cần được sử dụng những cách thức thích hợp. Vùng da mặt cần có cách tẩy lông và phương pháp nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến làn da mỏng. Phần chân và tay có thể áp dụng nhiều phương pháp hơn.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: