Mẹo giúp giữ lớp trang điểm đẹp suốt cả ngày

Đăng bởi: polang
22.04.2018

 

Bạn đã bao giờ cảm thấy bực bội khi mình mất công trang điểm đẹp nhưng chỉ sau vài tiếng đồng hồ ra ngoài, lớp trang điểm của mình đã bốc hơi đâu mất?

Một lớp nền hoàn hảo có thể giúp bạn duy trì vẻ đẹp của mình trong thời gian lâu nhất. Vì vậy, khi chọn mua phấn nền, bạn nên chọn loại phấn phù hợp nhất với làn da của mình. Sau khi rửa mặt sạch, hãy bôi một lớp kem lót, sau đó sử dụng phấn nền cho toàn bộ khuôn mặt, bạn sẽ có một lớp phấn mềm mịn và lâu trôi trong suốt cả ngày.

Mẹo giúp giữ lớp trang điểm đẹp suốt cả ngày
Một lớp nền hoàn hảo có thể giúp bạn duy trì vẻ đẹp của mình trong thời gian lâu nhất.

“Chìa khóa” để bạn duy trì được bóng mắt trong suốt cả ngày là hãy thoa một lớp lem lót hoặc kem nền lên bầu mắt trước khi đánh bóng mắt. Lớp kem này sẽ giúp bạn duy trì độ ẩm cần thiết và giữ cho lớp bóng mắt lâu trôi. 

Một mẹo nhỏ để giúp lớp mascara lâu trôi mà không phải ai cũng biết là bạn nên bôi một lớp phấn bột hoặc phấn mắt lên mi mắt trước khi chuốt mascara. Lớp phấn bột hoặc phấn mắt này có thể giúp bạn giữ cho lớp mascara lâu trôi và bền đẹp trong cả ngày dài.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại xịt khoáng để giúp bạn giữ cho lớp trang điểm của mình lâu trôi. Sau khi trang điểm xong, hãy xịt lên toàn bộ khuôn mặt của mình một lớp xịt khoáng có tác dụng chống trôi, lem và giữ cho lớp trang điểm bền màu.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: