Mặt nạ khoai tây trị nếp nhăn hiệu quả

Đăng bởi: polang
01.04.2016

 

Khoai tây luộc, chiên hay nghiền để làm thực phẩm đều rất ngon mà tất cả chúng ta có thể đã biết. Nhưng, không phải ai cũng biết rằng khoai tây cũng là nguyên liệu tuyệt vời trong việc chăm sóc da và làm đẹp.

Hơn thế nữa, khoai tây được ưa chuộn vì nó ít tốn kém và có nhiều công dụng trong việc điều trị các vấn đề về da. Lí do là trong khoai tây chứa các thành phần hoá học hữu ích cho làn da.

Mặt nạ khoai tây chứa nhiều dưỡng chất giúp bạn trị nếp nhăn hiệu quả.
Mặt nạ khoai tây chứa nhiều dưỡng chất giúp bạn trị nếp nhăn hiệu quả.

Thứ nhất, khoai tây có chứa vitamin C - chất thăm gia trong quá trình tổng hợp collagen, một hợp chất tự nhiên giúp cho da có độ cứng và đàn hồi đồng thời giúp chống lại bất lợi từ bên ngoài. Trong củ khoai tây, có protein giúp kích hoạt quá trình tái sinh của tế bào biểu bì và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương và vết nứt trên da.

Có nhiều công thức làm đẹp với mặt nạ khoai tây mà bạn có thể áp dụng.
Có nhiều công thức làm đẹp với mặt nạ khoai tây mà bạn có thể áp dụng.

Kẽm và đồng giúp làm nhẵn các nếp nhăn, mặt nạ khoai tây mịn sẽ chắn chắn rất hữu ích trong việc cải thiện tình trạng lão hóa da. Bạn cần 2 muỗng canh tinh bột và nước ấm. Không áp dụng mặt nạ trên vùng quanh mắt và trên mặt trước của cổ. Để mặt nạ trên mặt trong khoảng 20 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ khoai tây có hiệu quả trong việc làm se khít lỗ chân lông, kích thích tuần hoàn máu và có tác dụng làm mịn da. Đây là lí do tại sao bạn nên sử dụng mặt nạ khoai tây thường xuyên trong việc chăm sóc dalàm đẹp của mình.

Khoai tây giúp làm mềm và mịn da tay. Bạn cần 2-3 củ khoai tây nhỏ, 3-4 muỗng canh sữa không đường và nước ấm. Sử dụng hỗn hợp này trên da tay của bạn và để trong khoảng nửa giờ sẽ giúp làn da tay của bạn mịn màng hơn.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: