Mặt nạ dưỡng tóc với dầu oliu và dầu dừa

Đăng bởi: polang
13.12.2015

 

Bạn hãy lựa chọn một loại dầu dừa có chất lượng thật tốt. Dầu dừa là nguyên liệu đặc biệt tốt cho tóc hư tổn của bạn vì thành phần acid béo trong dầu dừa có tác dụng thấm sâu vào từng sợi tóc, nó có tác dụng tốt hơn nhiều với các loại dầu dừa khác. Dầu dừa cũng là một nguyên liệu tuyệt vời cho việc trị gàu và cho tóc khô, da dầu ngứa và là một chất chống nấm hiệu quả.

Chăm sóc tóc với dầu oliu

Chăm sóc tóc với mặt nạ bơ và chuối

Sử dụng dầu dừa nguyên chất để có kết quả tốt nhất
Sử dụng dầu dừa nguyên chất để có kết quả tốt nhất.

Nếu có điều kiện thì bạn nên mua loại dầu dừa nguyên chất, nó sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho tóc của bạn. Giống như mật ong nguyên chất, dầu dừa nguyên chất có thể được lưu trữ lâu trong bình. Khi sử dụng thì có thể bỏ vào lò vi sóng từ 10 -20 giây là có thể hóa lỏng nó ra để sử dụng.

Sử dụng lưu lượng hợp lí phù hợp với tóc nhiều tóc ít hoặc dài ngắn khác nhau
Sử dụng lưu lượng hợp lí phù hợp
với tóc nhiều tóc ít hoặc dài ngắn khác nhau.

Sử dùng 2 phần dầu dừa với 1 phần dầu oliu. Khuấy hỗn hợp dầu dừa này với nhau trong một chén thủy tinh. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn, thì 2 muỗng canh dầu dừa và 1 muỗng canh dầu oliu là đủ sử dụng, nên điều chỉnh số lượng cần thiết theo chiều dài và độ dày của tóc bạn.

Bôi đều hỗn hợp này lên tóc của bạn.
Bôi đều hỗn hợp dưỡng tóc này lên tóc của bạn thật đều.

Bôi hỗn hợp mặt nạ chăm sóc tóc này đều lên tóc của bạn. Sử dụng bàn tay của bạn, xoa bóp dầu qua mái tóc của bạn. Tập trung vào đầu ngọn tóc, nơi thường bị khô và hư tổn nhất. Vuốt đều tóc của bạn bằng lược rộng răng hoặc bằng các ngón tay của bạn.

Quấn tóc của bạn lại thật gọn để dưỡng tóc.
Quấn tóc của bạn lại thật gọn để dưỡng tóc.

Quấn tóc của bạn lại. Nếu bạn có mái tóc dài, bạn tết nó lại kiểu đuôi ngựa hoặc búi lỏng, sau đó quấn với một mũ tắm, bọc nhựa hoặc túi ni lông.

Để hỗn hợp dưỡng tóc qua đêm để có tác dụng tốt nhất
Để hỗn hợp dưỡng tóc qua đêm để có tác dụng tốt nhất.

Để lại qua đêm. Để hỗn hợp dầu dưỡng tóc này qua đêm, nó sẽ có tác dụng thẩm thấu tốt hơn tóc. Vào buổi sáng, bạn rửa sạch với nước ấm. Dùng kem với một loại dầu gội nhẹ để gội lại.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: