Làm thế nào để khắc phục nếp nhăn quanh miệng?

Đăng bởi: polang
20.03.2017

 

Nếp nhăn ở quanh miệng chính là dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa da. Vì thế, nếu muốn có nụ cười luôn trẻ trung, rạng rỡ thì bạn cần có cách xóa nếp nhăn xấu xí này.

Một trong những nguyên nhân chính gây ra bất cứ lão hóa và sự xuất hiện nếp nhăn là dưỡng ẩm cho da không đủ. Giữ ẩm được xem là chìa khóa then chốt để ngăn ngừa lão hóa và nếp nhăn. Ngoài uống nhiều nước thì bạn có thể áp dụng một số cách để khắc phục nếp nhăn quanh miệng hiệu quả.

1. Dùng dầu dừaTinh dầu dừa thẩm thấu sâu vào trong da và dưỡng ẩm cho da. Massage dầu dừa lên da đúng cách trước khi đi ngủ để cho kết quả ngừa nếp nhăn tốt nhất. Dầu dừa cũng rất tốt cho da nhạy cảm nên cảm có thể sử dụng thoa lên cả mặt.

2. Tinh dầu thầu dầuTinh dầu thầu dầu giàu axit béo omega 3. Bạn nên dùng tinh dầu này massage quanh miệng trước khi đi ngủ. Nhớ không để tinh dầu thầu dầu cho cả mặt vì nó có thể gây mụn nếu bạn sở hữu làn da dầu.

3. Gel nha đamGel nha đam rõ ràng là có công dụng kỳ diệu cho làn da, giúp chữa lành mẩn đỏ, mụn nhọt và cả cung cấp cho da độ ẩm để ngăn ngừa nếp nhăn trên mặt và quanh miệng. Vì thế, đừng quên sử dụng gel nha đam để làm đẹp mỗi ngày nhé.

4. Sáp mỡ Nếu da quanh miệng bạn bị khô thì đừng bỏ qua sáp mỡ. Nguyên liệu này giúp dưỡng ẩm cho da và giúp da không bị nếp nhăn trong thời gian lâu hơn.

5. Tinh dầu trẻ emTinh dầu cho trẻ em giúp mang lại cho bạn làn da trẻ trung và không bị lão hóa nhanh. Vitamin E trong dồi dào trong loại tinh dầu này sẽ làm chậm quá trình lão hóa rất hiệu quả. Bạn có thể massage tinh dầu trẻ em lên da quanh miệng để cảm nhận làn da mịn màng, trẻ trung hơn.

6. Tinh dầu vitamin ETinh dầu này cũng có công dụng tuyệt vời cho da bị nếp nhăn. Bạn bóc 2 viên nang vitamin E và massage phần dầu lên vùng da quanh miệng. Đây là biện pháp tốt nhất cho những người bắt đầu xuất hiện dấu hiện lão hóa da.

Polang.info

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: