• Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 tập 6

  Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 tập 6

  Thú vị với phần mở đầu của chú ông vàng Trường Giang và bông hoa Chí Tài nhìn rất giống con minian thích ăn chuối quá. Một sự hài hước không hề nhẹ đã trang ngập sân khấu Ơn giời cậu đây rồi 2015, sóng động và đọc đáo, với tiêu ...
 • Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 tập 3

  Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 tập 3

  Một hoạt cảnh Thầy trò Đường tăng đầy thú vị với 4 vị trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi, những phần hóa trang đầy thú vị và hài hước, sẻ hứa hẹn đêm đến nhiều niềm vui cho khán giã.
 • Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 tập 2

  Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 tập 2

  Một màng biểu diễn đầy ấn tượng của các vị trưởng phòng. Ai cũng sẻ được hóa trang trong thật đọc đáo và đầy hài hước. Thú vị nhất là Chí Tài với khuôn mặt đầy cảm xúc và những điệu bộ rất khôi hài.
 • Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 tập 1

  Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 tập 1

  Ơn giời và giám khảo Hoài Linh và các các trưởng phòng đã trỏ lại, với những kịch bản sau sắc hơn, cùng với hơn 50 khách mời nổi tiếng, kháng giả không chủ cười mà còn phải rưng rưng nước mắt.
 • Gương mặt thân quen Nhí

  Gương mặt thân quen Nhí

  Gương mặt thân quen Nhí là một chương trình truyền hình tương tác được mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar nổi tiếng của Tây Ban Nha.
 • Dàn sao tại ca sĩ giấu mặt

  Dàn sao tại ca sĩ giấu mặt

  Ca sỹ giấu mặt - Hidden singer là gameshow truyền hình ăn khách hàng đầu Hàn Quốc và Thái Lan nay đã đến Việt Nam.
 • Chương trình giải trí Tài tử tranh tài trên đài truyền hình Vĩnh Long 1

  Tài tử tranh tài - Kết hợp của nhạc nhẹ, hài, đờn ca tài tử

  Tài tử tranh tài là chương trình truyền hình kết hợp 3 thể loại nghệ thuật đờn ca tài tử, hài và nhạc nhẹ. Tài tử tranh tài phát sóng 21g thứ 2 hàng tuần trên THVL1.
 • Chương trình giải trí Bí Mật Đêm Chủ Nhật vui nhộn hài hước

  Game show Bí Mật Đêm Chủ Nhật

  Tiếp sau chương trình "Người bí ẩn", khán giả truyền hình HTV sẽ được gặp lại các danh hài vui nhộn hài hước Trấn Thành - Hoài Linh - Việt Hương trong chương trình mang tên đầy bí ẩn "Bí Mật Đêm Chủ Nhật".