Dàn sao tại ca sĩ giấu mặt

Đăng bởi: polang
01.12.2015

 

Ca sỹ giấu mặt - Hidden singer là gameshow truyền hình ăn khách hàng đầu Hàn Quốc và Thái Lan nay đã đến Việt Nam.

Show truyền hình Hidden singer – Ca sĩ giấu mặt vừa có buổi họp báo ra mắt với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng gồm Hoài Linh, Trường Giang, Phương Thanh, Khánh Phương, Khởi My, La Thăng,…

Hidden Singer (tên gọi tiếng Việt là Ca sĩ giấu mặt) – chương trình truyền hình cực kỳ ăn khách của NBC Universal – được Đài Truyền hình Vĩnh Long mua bản quyền và chuẩn bị cho ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay, với hai vị ban giám khảo là Hoài Linh và Chí Tài.

Dàn sao tại ca sĩ giấu mặt

Sau khi phát sóng tại hai quốc gia là Hàn Quốc và Thái Lan, Hidden Singer luôn nằm trong top các TV show được đón xem và chờ đợi nhiều nhất. Tại Việt Nam, gần đây, hàng loạt chương trình tìm kiếm tài năng được mua bản quyền từ quốc tế đã “càn quét”, chiếm lĩnh sóng truyền hình cũng như mặt trận truyền thông. Thông qua Hidden Singer – Ca Sĩ Giấu Mặt, nhà sản xuất mong muốn mang đến cho người hâm mộ cả nước món ăn tinh thần mới, hấp dẫn và nhiều bất ngờ.

Dàn sao tại ca sĩ giấu mặt

Ở những chương trình khác, thí sinh có giọng hát giống các ca sĩ nổi tiếng thường bị gọi là “bản sao” của một ngôi sao ca nhạc nào đó. Thế nhưng, Ca Sĩ Giấu Mặt là sân chơi để các thí sinh khẳng định tài năng ca hát trước công chúng, đồng thời thực hiện ước mơ được đứng chung sân khấu cùng thần tượng. Không chỉ vậy, đây còn là dịp để các ca sĩ cùng người hâm mộ ôn lại kỷ niệm thông qua các ca khúc hit để đời của họ.

Dàn sao tại ca sĩ giấu mặt

Trong số các giám khảo tại trường quay, mỗi tập có 8 giám khảo khách mời là những người sát cánh, chứng kiến nhiều thăng trầm trên con đường hoạt động nghệ thuật của ca sĩ. Trong đó, danh hài Hoài Linh và Chí Tài là 2 giám khảo sẽ tham gia suốt 19 số phát sóng. Vị trí MC được giao cho danh hài Trường Giang. Với nét duyên dáng, dí dỏm vốn có, Trường Giang chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi hội ngộ cùng đàn anh Hoài Linh và Chí Tài – hai gương mặt gạo cội của làng hài Việt Nam.

Ca sĩ giấu mặt sẽ phát sóng vào lúc 21h00 chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. bắt đầu từ ngày 11/10/2015.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: