Cô ấy muốn dấu mãi thân hình mình

Đăng bởi: polang
25.11.2015

 

Đêm tân hôn, lúc tôi gần gũi thì cô ấy đòi tắt điện vì cô ấy bảo rằng không quen. Tôi rất biết liền tắt điện đi vì nghĩ rằng lần đầu chắc cô ấy ngại. Tôi biết là cô ấy đã từng trải qua một vài mối tình nên tôi không quan trọng lắm về việc trình tiết thế nhưng tôi đã thực sự bất ngờ khi biết cô ấy vẫn còn trong trắng.

Ngoài 30 tuổi, tôi mới cưới vợ. Đúng là ở cái tuổi 30 cũng chẳng còn trẻ trung gì và việc đi tán cũng đã ngại. Nhưng tôi đã gặp được người tâm đầu ý hợp với mình và đi đến chuyện kết hôn. Nếu nói rằng hôn nhân của chúng tôi xuất phát từ tình yêu thì có phần khiên cưỡng nhưng nếu nói hôn nhân của chúng tôi không xuất phát từ tình yêu thì cũng không phải. Tôi và cô ấy đến với cả nhau khi cả hai đã cưới tuổi, cô ấy kém tôi 2 tuổi, năm nay đã 28. Cả đến với nhau nhờ vào việc mai mối. Lúc đầu chúng tôi còn hơi e dè nhưng sau khi nói chuyện với nhau được một hai buổi thì cảm thấy hợp và quyết định tìm hiểu nhau.

Do tuổi đã nhiều nên hai chúng tôi không còn yêu nhau theo kiểu giới trẻ ngày nay. Hằng ngày tôi chỉ nhắn tin cho cô ấy ăn cơm chưa chứ không được như các bạn trẻ suốt ngày nhắn tin cho nhau. Chúng tôi yêu nhau không hoàn toàn vì tình yêu dành cho nhau mãnh liệt mà có thể nói tình yêu này có sự tính toán khi mà cả hai đều đã có công việc ổn định.

Sau gần một năm quen biết chúng tôi đi đến kết hôn. Đêm tân hôn, lúc tôi gần gũi thì cô ấy đòi tắt điện vì cô ấy bảo rằng không quen. Tôi rất biết liền tắt điện đi vì nghĩ rằng lần đầu chắc cô ấy ngại. Tôi biết là cô ấy đã từng trải qua một vài mối tình nên tôi không quan trọng lắm về việc trình tiết thế nhưng tôi đã thực sự bất ngờ khi biết cô ấy vẫn còn trong trắng. Tôi vui và hạnh phúc vô cùng.

Đó là lần đầu tiên, tôi và vợ làm chuyện “yêu” mà lại tắt điện thế nhưng không chỉ có lần đầu tiền mà kể cả những lần về sau cô ấy cũng đòi tắt điện. Ngay cả khi cuộc đã tàn thì cô ấy phải mặc xong quần áo cho tôi bật điện. Tôi hỏi thì cô ấy bằng rằng mình vẫn chưa quen. Chưa quen ư đến cả một năm rồi mà vẫn chưa quen. Tôi lấy làm nghi ngờ nhưng không làm khó cô ấy.

Tôi thấy trong chuyện chăn gối cô ấy đều rất điêu luyện, cũng hết sức chủ động để làm cho tôi vui. Tôi thì muốn cho vợ vui nên đều thuận theo nhưng có một cái băn khoăn là làm sao đến bây giờ cô ấy vẫn giữ không cho tôi nhìn thấy cơ thể cô ấy một lần. Nhiều lúc tôi cứ trêu cô ấy mắc cỡ như gái 18. Qủa thực là đúng như vậy bởi vì những lúc thay quần áo cô ấy đều đuổi tôi ra ngoài hay vào nhà vệ sinh đóng chặt cửa lại.

Blog radio tình yêu: Và nếu như không có vụ việc ngày hôm đó, thì tôi cũng không biết được cô ấy giấu tôi về cơ thể mình là bởi vì….

Hôm ấy, tôi đi công tác về sớm hơn thường lệ nhưng không báo cho vợ biết. Về nhà, thấy không có ai ở nhà nhưng tôi đã thấy bóng dáng vợ đang thay quần áo trong nhà tắm. Tôi đi nhẹ nhàng để tạo bất ngờ cho vợ.Tới nơi tôi bất ngờ xông vào. Đó cũng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cơ thể vợ mình khi cô ấy đang thay đồ.

Và tôi cũng đã hiểu, tại sao bấy lâu nay cô ấy luôn giữ không cho tôi nhìn thấy cơ thể mình. Tôi vô cùng bất ngờ vì trên những điểm nhạy cảm đều năm tên cô ấy với tên một người đàn ông khác. À mà phải là mấy tên người đàn ông khác. Chỉ có thằng ngu mới không hiểu được rằng những cái tên đó xuất phát từ những cuộc tình trước đó của cô. Chắc hẳn cô đã từng phải đau đớn cỡ nào khi bỏ những người đó thì mới khắc tên lên mình như vậy.

Tôi đã tát vợ một cái nảy lửa ngay trong lần đầu nhìn thấy cơ thể vợ. Cô ấy bật khóc, quỳ xuống xin tôi tha lỗi. Chuyện quá khứ tôi không bận tâm nhưng sống dối trá như thế thì làm sao tha thứ được.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: