Cách sử dụng lòng trắng trứng để giúp da săn chắc hoàn hảo

Đăng bởi: polang
23.03.2017

 

Da bị chùng nhão, lỏng lẻo là một trong những vấn đề phổ biến mà hầu như phụ nữ nào cũng gặp phải hiện nay. Đây là lý do khiến bạn nhìn già hơn tuổi thật của mình.

Một trong những nguyên liệu hiệu quả nhất giúp làm săn chắc da là lòng trắng trứng. Nó giàu các chất chống oxy hóa giúp đầy lùi làn da bị chảy nhão. Bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng theo nhiều cách khác nhau để khắc phục làn da kém săn chắc ngay tại nhà.

Dưới đây là các công thức sử dụng lòng trắng trứng để sở hữu làn da căng mịn hoàn hảo mà phái đẹp không thể không biết.

1. Lòng trắng trứng và nước ép cà rốt

Lấy lòng trắng một quả trứng rồi trộn với nước ép cà rốt tươi. Đắp một lớp mỏng hỗn hợp vừa trộn lên da đều trên mặt. Để một lúc cho khô rồi rửa mặt bằng nước âm ấm. Áp dụng biện pháp này ít nhất 1 lần/tuần để giúp da căng mịn.

2. Lòng trắng trứng và bột yến mạch

Bạn cần 1 thìa canh bột yến mạch và 1 lòng trắng trứng đánh tan để làm thành hỗn hợp giúp da săn chắc này. Nhẹ nhàng thoa lên da và để một lúc. Rửa mặt kỹ bằng nước âm ấm, sau đó thoa kem dưỡng ẩm.

3. Lòng trắng trứng với mật ong

Mặt nạ kết hợp lòng trắng trứng và mật ong cũng giúp da bạn săn chắc hơn. Bạn trộn hai nguyên liệu cho đều rồi đắp lên da. Sau 15 phút thì rửa mặt sạch để cho kết quả rõ rệt.

4. Lòng trắng trứng và sữa chua

Hỗn hợp lòng trắng trứng và sữa chua sẽ rất hiệu quả trong việc giúp da săn chắc và mịn màng hơn. Hãy đắp hỗn hợp này ít nhất 1 lần/tuần để có làn da căng mịn và mềm mại hơn.

5. Lòng trắng trứng và bột đậu xanh

Trộn 1 thìa canh bột đậu xanh với 1 lòng trắng trứng rồi thoa hỗn hợp đều lên da. Để trong 20 phút rồi rửa sạch bằng nước âm ấm để loại bỏ chất cặn. Bạn nên đắp mặt nạ này hàng tuần sẽ khắc phục được làn da bị chảy nhão.

6. Lòng trắng trứng và đất sét

Trộn trứng với 1 thìa cà phê bột đất sét rồi đắp một lớp mỏng lên da. Để trong 10 phút trước khi rửa sạch. Biện pháp tự nhiên này sẽ mang lại kết quả làm săn da tốt nhất khi áp dụng hàng tuần.

7. Lòng trắng trứng và dấm táo

Lấy một thìa cà phê dấm táo trộn với một lòng trắng trứng. Đắp hỗn hợp lên mặt rồi để khô trước khi rửa sạch bằng nước ấm vừa. Đây cũng là một công thức giúp da chùng nhão trở nên săn chắc.

8. Lòng trắng trứng và nước cốt chanh

Bạn trộn 1 thìa canh nước cốt chanh với 1 lòng trắng trứng rồi thoa lên da. Sử dụng hỗn hợp này hàng tuần cũng giúp da bạn căng mịn hơn.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: