Các loại sáp tẩy lông và công dụng của chúng

Đăng bởi: polang
20.03.2017

 

Tẩy lông bằng sáp nóng là biện pháp phổ biến và quen thuộc nhất được nhiều phụ nữ sử dụng để làm mịn làn da. Nhưng liệu bạn đã biết hết các loại sáp tẩy lông và công dụng của nó chưa?

Biết được loại sáp tẩy lông bằng sáp nóng nào phù hợp với bạn là rất quan trọng vì đây là bước làm đẹp da mà bạn áp dụng mỗi tháng. Nếu dạng tẩy lông bằng sáp gây ra tác động xấu trên da, điều này có thể gây đau hơn tưởng tượng. Hãy cùng tìm hiểu các loại sáp tẩy lông dưới đây để chọn được dạng phù hợp nhất cho da của bạn nhé.

1. Sáp tẩy lông thông thườngĐây là hỗn hợp kết hợp giữa chanh và đường bình thường được phụ nữ mọi lứa tuổi sử dụng để tẩy lông. Loại sáp này này không tẩy được các lông nhỏ nên bạn phải kiểm tra để tẩy sạch phần lông này một vài lần. Với những người có da nhạy cảm, loại sáp thông thường có thể gây sưng, mẩn đỏ và phải mất khá lâu để tình trạng này dịu lại.

2. Sáp tẩy lông sô-cô-laLoại sáp này thích hợp cho làn da nhạy cảm vì nó giúp tẩy sạch lông ngay tức thì. Thành phần của sáp sô-cô-la gồm ca cao, đậu nành, tinh dầu hoa hướng dương có khả năng chống viêm tự nhiên và giúp làm dịu da sau khi tẩy lông. Tuy nhiên, giá của loại sáp này đắt hơn sáp thông thường.

3. Sáp tẩy lông nha đamNha đam là loại cây có công dụng kỳ diệu với da. Vì thế, sáp tẩy lông nha đam là giải pháp thích hợp nhất cho những người có da nhạy cảm quá mức. Nha đam trọng hỗn hợp sáp sẽ giúp dưỡng ẩm và làm lành da sau khi tẩy lông.

4. Sáp tẩy lông sô-cô-la trắng Sáp tẩy lông sô-cô-la trắng còn được biết đến rộng rãi với tên gọi sáp Rica có nguồn gốc từ Italy. Loại sáp này nhập khẩu nên có giá đắt đỏ hơn sáp tẩy lông thông thường. Nó giúp sạch tẩy lông nhanh chóng và ít bị rối như sáp thông thường nên giúp da mềm mại và hồng hào.

5. Sáp tẩy lông dâu tâyĐây là dạng sáp tẩy lông mới có chứa axit alpha hydroxy giúp mang lại làn da mịn màng. Nó giúp lột sạch cả những sợi lông nhỏ nhất và chứa axit trái cây nên còn giúp làm sáng màu da.

Polang.info

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: