• Thức uống giảm cân hiệu quả từ lá, củ, quả

  Thức uống giảm cân hiệu quả từ lá, củ, quả

  Có rất nhiều loại rau củ quá mà có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn đang muốn giảm cân, hãy thăm khảo một số thực phẩm sau có thể giúp bạn giảm cân.
 • Giảm Mỡ Bụng Bằng Laser Lipo

  Giảm Mỡ Bụng Bằng Laser Lipo

  Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là phương pháp giảm béo bụng tiên tiến, sự tổng hợp 3 tác động thông minh mang lại hiệu quả vượt trội chỉ sau một lần điều trị.
 • Phương pháp giảm béo bụng bằng khăn tắm như người Nhật

  Phương pháp giảm béo bụng bằng khăn tắm như người Nhật

  Người Nhật có rất nhiều cách làm đẹp độc đáo và hiệu quả thế nhưng giảm béo bụng bằng khăn tắm thì bạn đã nghe đến chưa?
 • 7 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh

  7 mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh

  Việc giảm cân hiệu quả thật sự không phải dễ dàng đối với nhiều người. Bạn đã giảm cân được 1-2 kg sau đó lại tăng cân trở lại ? Có rất nhiều nguyên nhân để bạn giảm cân không hiệu quả như mong muốn.
 • Thực đơn giảm cân bằng đậu phụ non hiệu quả

  Thực đơn giảm cân bằng đậu phụ non hiệu quả

  Đậu phụ là một sản phẩm được tạo ra từ đậu nành, do đó nó giàu chất đam (protein). Chất đạm sẽ giúp bạn có được cảm giác no lâu hơn, từ đó sẽ hạn chế sự thèm ăn của bạn. Cơ thể hấp thụ chất đạm sẽ cung cấp năng lượng ...
 • Giảm cân hiệu quả với nấm rơm

  Giảm cân hiệu quả với nấm rơm

  Nấm là loại thực giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin A, B1, B2, PP, D, E, C và chứa 7 loại a-xít amin. Sử dụng nấm nhiều không chỉ giúp bạn trị được nhiều bệnh mà còn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả với cách thực hiện đơn ...
 • cách giảm cân hiệu quả với trà xanh

  Phương pháp giảm cân hiệu quả bằng trà xanh

  Mặt dù trà xanh không có tác dụng trao đổi chất để giúp bạn giảm cân nhưng những thành phần được chiết xuất từ trà xanh chứa polyphenol và caffein. Những chất này giúp gây sinh nhiệt và thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo trong cơ thể ...
 • Hướng dẫn bạn cách giảm cân hiệu quả bằng chuối tiêu.

  Thực đơn giảm cân bằng chuối

  Giảm cân bằng chuối tiêu là một trong những phương pháp giảm cân được người Nhật áp dụng rất thành công. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ có thể giúp bạn giảm cân với chuối tiêu hiệu quả. Các bạn hãy áp dụng xem sao nhé.
 • Thực đơn giúp bạn giảm cân hiệu quả bằng cà chua

  Thực đơn giảm cân hiệu quả bằng cà chua

  Cà chua là một loại thực phẩm được chúng ta sử dụng hằng ngày. Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A và C đặc biệt là lycopeme rất tốt cho sức khỏe.
 • 6 loại trà giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất

  6 loại trà giúp giảm cân hiệu quả

  Bạn đang tìm điều kì diệu ? Điều giúp bạn giảm cân hiệu quả như mong muốn ? Nếu vậy, bạn không phải là người duy nhất đang mong muốn điều này. Hơn 1/3 người lớn ở các nước phát triển đang thừa cân hoặc béo phì, và con số này đang ...
 • Sinh tố giảm cân vào buổi sáng

  Giảm cân buổi sáng với sinh tố rất hiệu quả

  Buổi sáng ăn gì để giảm cân ? Câu hỏi đơn giản mà có rất nhiều đáp án trả lời dành cho các bạn thừa cân. Pơ lang giới thiệu đến bạn món sinh tố giúp bạn giảm cân cực kì hiệu quả.
 • Giảm cân với sữa tươi

  Giảm cân với sữa tươi

  Chính vì chứa nhiều dưỡng chất nên hầu như mọi người đều cho rằng uống sữa sẽ làm tăng cân. Tuy nhiên, trái ngược lại sữa tươi lại là thức uống giảm cân nhanh và hiệu quả.