Anh không dám nói với em về tình cảm của mình

Đăng bởi: polang
25.11.2015

 

Anh đã từng hy vọng với anh em chỉ là một cơn say nắng, khi hết say nắng rồi thì con người ta lại trở về bình thường nhưng anh đã nhầm. Càng ngày anh càng nhận thấy em và anh có nhiều điểm tương đồng.

Anh đã có đến gần một năm thực sự khó khăn và chuyện này sẽ còn kéo dài hơn như nhưng anh hy vọng mọi chuyện sẽ qua đi khi anh và em không còn làm chung với nhau và anh cũng không còn gặp em thường xuyên nữa. Gần đây anh được đọc rất nhiều bài nói về kẻ ngoại tình, mọi người bình luật rất nhiệt tình, trong đó gần như mọi người đều lên án, còn số người thông cảm chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi em ạ. Và anh cũng biết rằng mình không có quyền gì mà bênh vực cho những người đó thì anh cũng là giống họ là kẻ ngoại tình.

Tuy vậy, anh không thể chia sẻ điều này với em, và cũng chẳng thể chia sẻ cùng bạn bè. Anh chỉ biết viết tâm sự của mình trong những trang blog chuyện tình yêu, chỉ có thể anh mới giải tỏa được nỗi lòng mình nếu không thì anh sẽ phát điên lên mất.  Anh rất xin lỗi khi phải thú thật lòng mình rằng anh rất thích em, sự thích ở đây đã vượt qua sự thích bình thường, hay sự thích của bạn bè. Anh biết anh đã có gia đình và em cũng vậy. Vợ anh là một người tuyệt vời, cô ấy vô cùng dễ thương và đảm đang, luôn chăm lo cho chồng con. Và chồng em theo nhận xét của nhiều người cũng là một người chồng tốt. Nhưng biết làm sao được khi anh không thể dành trọn tình cảm của mình cho cô ấy mà lại dành cho em. Anh luôn cảm thấy có lỗi với cô ấy và cũng mắc nợ nhiều nhưng biết làm sao được khi anh ở gần em anh mới cảm nhận được mình tình yêu thực sự.

Anh đã từng hy vọng với anh em chỉ là một cơn say nắng, khi hết say nắng rồi thì con người ta lại trở về bình thường nhưng anh đã nhầm. Càng ngày anh càng nhận thấy em và anh có nhiều điểm tương đồng. Rồi một ngày không nhìn thấy em anh thấy nhớ nhưng anh chẳng thể nói với em vì dù em có thích hay không kết quả cũng chẳng tốt đẹp gì cho cả hai chúng ta.

Vì anh biết rằng em rất yêu chồng. Anh hèn nhát, chưa bao giờ có thể giữ được người mình yêu. Anh luôn lấy lý do muốn người mình yêu có điều kiện tốt nhất và anh là rào cản để ngụy biện cho sự ra đi, sự hèn nhát của mình. Anh chưa bao giờ dám từ bỏ tất cả, bất chấp mọi thứ để lao đến với người mình yêu, đã hai lần như thế và em là người thứ ba.Viết lên những dòng này, anh chỉ hy vọng em luôn sống tốt, cuộc sống sẽ luôn mỉm cười với em. Anh cũng hy vọng thời gian sẽ giúp anh cảm thấy dễ chịu hơn, không còn ám ảnh như bây giờ nữa, anh vẫn dành trọn thời gian cho gia đình mình và một góc nhỏ cho em.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: