6 xu hướng trang điểm quyến rũ từ NYFW Spring 2016

Đăng bởi: polang
04.11.2015

 

Tuy chưa đến mùa xuân nhưng những xu hướng mới của thời trang và làm đẹp tại Tuần lễ thời trang New York Spring 2016 có thể giúp bạn cập nhật những xu hướng mới và tìm thấy xu cái mới thích hợp nhất với mình.

Trẻ hơn nhờ trang điểm

Mẹo trang điểm che lấp khuyết điểm tráng dồ

Những lỗi trang điểm khiến bạn già trước tuổi

Tuy chưa đến mùa xuân nhưng những xu hướng mới của thời trang và làm đẹp tại Tuần lễ thời trang New York Spring 2016 có thể giúp bạn cập nhật những xu hướng mới và tìm thấy xu cái mới thích hợp nhất với mình.
1.Một mắt hai tone màu
Một mắt 2 tone màu
Một mắt 2 tone màu - Màu sắc được lấy từ loài bướm.

 

Trong mùa xuân tới, màu mắt được sử dụng là những sắc màu của mùa xuân. Chuyên gia trang điểm Pat McGrath chọn hai màu xanh khác nhau để vẽ mắt cho Kendall và cảm hứng màu sắc được lấy từ loài bướm.
2.Mắt màu mơ chín
Mắt màu mơ chín
Mắt màu mơ chín được tạo ra bởi màu nâu và cam vàng.
Tone màu được tạo ra bởi màu nâu và cam vàng là màu sắc khiến bạn có trang điểm mà như không. Chuyên gia trang điểm Tom Pecheux đã dùng phấn mắt màu mơ chín và son môi màu hơi đỏ, hai màu sắc chủ đạo của mùa xuân tới.
3.Son môi tươi và đậm
Son môi tươi và đậm
Son môi tươi và đậm.
Dù vẫn là màu son không còn mới với phái đẹp nhưng điểm chung của son môi trong mùa xuân 2016 là sự rực rỡ và sự lên ngôi của những màu son lì.
4.Má hồng
Má hồng
Màu hồng san hô mang đến khuôn mặt tươi trẻ.

 

Màu hồng san hô mang đến khuôn mặt vẻ tươi tắn và có thể phù hợp với mọi màu da. Bạn cũng có thể dùng phấn má này thay cho phấn mắt của mình.
5.Highlighting
Highlighting
Highlighter giúp làm nổi bật đường nét của khuôn mặt.

 

Đây là xu hướng rất được chú ý trong mùa xuân tới. Highlighter giúp làm nổi bật đường nét của khuôn mặt và được thực hiện với một chổi trang điểm và lượng phấn vừa đủ để không quá dày nếu không sẽ rất khó tẩy trang.
6.Lông mày
Lông mày
Xu hướng lông mày mùa xuân đơn giản.

 

Xu hướng trang điểm cho lông mày mùa xuân này là đơn giản, giữ nguyên hình dáng của lông mày và không vẽ thêm hay thay đổi để đôi mắt là điểm nhấn trên khuôn mặt.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: