6 loại trà giúp giảm cân hiệu quả

Đăng bởi: polang
16.11.2015

 

Bạn đang tìm điều kì diệu ? Điều giúp bạn giảm cân hiệu quả như mong muốn ? Nếu vậy, bạn không phải là người duy nhất đang mong muốn điều này. Hơn 1/3 người lớn ở các nước phát triển đang thừa cân hoặc béo phì, và con số này đang dần tăng lên.

Bạn đang tìm điều kì diệu ? Điều giúp bạn giảm cân hiệu quả như mong muốn ? Nếu vậy, bạn không phải là người duy nhất đang mong muốn điều này. Hơn 1/3 người lớn ở các nước phát triển đang thừa cân hoặc béo phì, và con số này đang dần tăng lên.

Để giảm cân bạn cần đốt cháy nhiều calo hơn trong mỗi ngày. Một chế độ ăn uống cần bằng với những loại thực phẩm nguồn gốc thực vật là nền tẳng cân bằng cho việc giảm cân thành công. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta cần có một biện pháp giảm cân hỗ trợ cho việc giảm cân của mình đó là sử dụng các loại thảo mộc!

Trà là loại thảo mộc giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Trà là loại thảo mộc giúp bạn giảm cân hiệu quả.

 

Đúng vậy, một số loại trà thảo dược có thể kích thích sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo, và hỗ trợ mục tiêu giảm cân của bạn theo những cách khác.Không phải là một biện pháp thay thế cho một chế độ ăn kiêng và các bài tập thể dục giảm cân, các loại trà có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của bạn khi kết hợp với một các biện pháp giảm cân khác.

1/Trà xanh

Trà xanh giúp trẻ hóa. Trà xanh chứa các chất dinh dưỡng phyto, EGCG. EGCG là một chất chống oxy hóa và trao đổi kích thích trao đổi chất mạnh mẽ.  Nó hỗ trợ tăng quá trình đốt calo mỗi ngày và hỗ trợ việc giảm cân. Trong các nghiên cứu lâm sàng, uống một tách trà xanh mỗi ngày giúp mọi người giảm cân, kết hợp với tập thể dục và một kế hoawcjh dinh dưỡng lành mạnh.

Trà xanh rất ít caffein. Nó không mạnh như trà hay cà phê có thể gây nghiện. Hầu hết mọi người đều có thể duy trì thói quen ngủ lành mạnh của mình khi dùng trà xanh miễn là họ sử dụng trước 17:00.

Caffeine có thể cản trở sự hấp thụ sắt, do đó, không nên sử dụng trà xanh trong vòng một giờ sau khi bạn sử dụng những thực phẩm nhằm cung cấp sắt cho cơ thể, chẳng hạn như các loại rau xanh.

2/ Cây hồi:
Cây hồi có xuất xứ từ Trung Quốc. Nó có vị nóng, cay nó giống như một món ăn kỳ lạ. Cây hồi có khả năng kháng sinh, điều này có nghĩa nó bạn bảo vệ khỏi sự nhiễm trùng và hỗ trợ tiêu hóa. Nó làm giảm đầy hơi và giảm trọng lượng nước.
Cây hồi được chống chỉ định cho phụ nữ có thai và cho con bú, và không nên dùng cho trẻ sơ sinh.

3/Việt quất
Việt quất làm trà ngọt và chua, là thức uống tuyệt vời trước bữa ăn. Nó giúp cân bằng lượng đường trong máu. Khi lượng đường trong máu của chúng ta cân bằng, giúp chúng ta mất đi cảm giác thèm đường. Và với hương vị dễ chịu, trà việt quất có thể là một thức uống giảm cân giải khát tuyệt vời cho bạn.

4/Trà bạc hà
Bạc hà giúp hỗ trợ tiêu hóa và trào đổi chất mạnh mẽ. Nó cũng giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tránh nhiễm trùng.

5/Trà phổ nhĩ
Là loại trà truyền thống nổi tiếng với khả năng giúp thu nhỏ các tế bào mỡ và hỡ trợ sự trao đổi chất. Trà phổ nhĩ có mật ong và được lên men. Quá trình lên men được bổ sung chế phẩm sinh học có giá trị cho việc hỗ trợ tiêu hóa. Nó cũng làm tăng tính chống oxy hóa tự nhiên của trà.

6/Trà Yerba Maté
Một loại trà truyền thống ở Nam Mỹ, trà Yerba Maté giúp tăng quá trình đốt cháy chất béo và tăng quá trình trao đổi chất. Nó cũng giúp ức chế việc thèm ăn. Yerba Maté chứa mateine, một chất kích thích tương tự như caffeine nhương không có nhiều tác dụng phụ. Yerba Maté giúp làm giảm mật độ cholesterol và đường trong máu. Nó cũng hỗ trợ tiêu hóa mạnh mẽ, tăng sự trao đổi chất và làm giảm huyết áp. Nó chứa nhiều chất oxy hóa giúp cơ thể bạn chống lại các gốc tự do.

Để giảm cân một cách bền vững đòi hỏi bạn cần có một phương pháp giảm cân hỗ trợ. Ăn uống điều độ, ăn uống đủ chất, luyện tập thể dục, và có một thái độ tích cực trong quá trình giảm cân.  Nhưng bằng cách giảm thèm ăn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, và hỗ trợ tiêu hóa, các loại trà có thể là đồng minh mạnh mẽ trong quá trình giảm cân của bạn.

 

 

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: