6 khẩu phần ăn ít calo giúp giảm béo

Đăng bởi: polang
22.04.2018

 

6 khẩu phần ăn ít calo này là những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giảm cân nặng mà chỉ cần thực hiện một việc đơn giản là thưởng thức chúng như những món ăn nhanh nhẹ nhàng.

Bột yến mạch và đào

Bạn hãy cung cấp cho cơ thể lượng vitamin và chất xơ cần thiết để giảm cân một cách nhanh chóng. Bạn có thể thêm công thức ăn nhanh này vào kế hoạch hàng tuần của mình để có kết quả tốt nhất. Món bột yến mạch với vài miếng đào chỉ chứa khoảng 90 calo. Bạn có thể dùng món này cho bữa sáng và bữa tối.

Với khẩu phần ăn hợp lí sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả.
Với khẩu phần ăn hợp lí sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả.

Quế và táo

Nếu yêu vị quế nồng nàn và đồng thời muốn giảm cân, thì việc kết hợp quế với vài miếng táo sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của bạn.
Bạn hãy rắc một ít quế lên táo tươi hoặc táo nướng và sau đó, thưởng thức thú vui ẩm thực từ món ăn nhẹ này. Lượng calo chứa trong một khẩu phần ăn nhẹ này là khoảng 90.

Cá nướng và rau

Bạn có thể dành một chút “nuông chiều” cho các giác quan bằng món ăn nhẹ giảm béo: ngô nướng và cà chua. Món này vừa tốn ít thời gian và chẳng đòi hỏi nhiều công sức chế biến. Ngô nướng ăn kèm với cà chua và các loại rau sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu và ăn ít hơn. Bạn cũng có thể kiềm chế thói quen ăn vặt với những lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng tương tự.

Salad đậu lăng và súp lơ

Trong quá trình giảm béo, bạn đừng quên thử ăn món sa-lát đậu lăng và súp lơ. Hai loại rau này chứa rất nhiều vitamin sẽ giúp hệ tiêu hóa và cơ thể trao đổi chất tốt hơn.

Salad cá hồi nướng và dưa chuột

Salad cá hồi kèm dưa chuột mang lại vị tươi ngon của cá hồi và vị thanh mát của dưa chuột. Món ăn này còn rất nổi bật nhờ hương vị đậm đà của nước tương và vị nồng của rượu gạo.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: