4 mẹo trang điểm của những cô nàng thông minh

Đăng bởi: polang
15.01.2016

 

Hãy cùng polang khám phá những bí quyết trang điểm bỏ túi của những cô nàng thông minh. Họ luôn tiết kiệm được thời gian khi trang điểm nhưng vẫn luôn xinh đẹp và cuốn hút. Những mẹo trang điểm cực đơn giản mà không phải bạn gái nào cũng biết. Hãy cùng trãi nghiệm nhé.

Trang điểm khi đeo kính

Trang điểm dự tiệc

Mẹo trang điểm khi đến phòng tập

Những mẹo trang điểm cực kỳ đơn giản cho các bạn gái.
Những cách trang điểm tự nhiên cực kỳ đơn giản mà các bạn gái nên biết.

1.Dùng chì kẻ môi thay son

Nếu bạn chẳng may quên son ở nhà và chỉ mang chì kẻ môi, hãy dùng chì kẻ môi thoa toàn bộ môi. Màu son sẽ rất lì và bền màu. Chì kẻ môi cũng định hình môi và che khuyết điểm tốt hơn so với son.

Dùng chì kẻ môi thay son

2.Giữ hương nước hoa lâu phai

Hãy thoa nước hoa đều lên ngón tay, cổ tay, thoa một chút dưới cánh tay và một chút quanh rốn. Đây là những nơi thân nhiệt cao, giúp lưu mùi nước hoa tốt hơn.

Dùng chì kẻ môi thay son

3.Dùng kem dưỡng ẩm thay phấn

Phấn nền thường giúp da mặt hạn chế sự đổ dầu nhưng thực tế là lớp phấn dày tuy che đi khuyết điểm bóng dầu nhưng lại khiến da kém tự nhiên và già hơn. Tệ hơn là lớp phấn có thể vón cục và loang lổ khi đổ mồ hôi.

Bạn có thể dùng 1 lớp kem dưỡng ẩm chuyên dụng cho da dầu trước khi thoa kem nền để lớp trang điểm mịn màng và tự nhiên cũng như bám màu tốt hơn.

Dùng chì kẻ môi thay son

4.Tránh nổi bong bóng khi sơn móng tay

Để tránh tình trạng sơn móng tay nổi bong bóng, bạn hãy lăn lọ sơn giữa 2 lòng bàn tay trước khi sử dụng. Điều này giúp sơn được hòa quyện vào nhau, khi sơn lên móng sẽ đều màu hơn.

Tránh nổi bong bóng khi sơn móng tay

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: