3 mặt nạ chăm sóc tóc tự nhiên hiệu qủa

Đăng bởi: polang
24.03.2016

 

Bạn đã bao giờ mở tủ lạnh của mình ra và nghĩ những thứ trong tủ lạnh có thể mang lại cho bạn một mái tóc óng mượt. Nếu là không, bạn hãy nên thử !
3 mặt nạ chăm sóc tóc tự nhiên hiệu qủa
3 mặt nạ chăm sóc tóc tự nhiên hiệu qủa.

Đôi khi một vài thứ thực phẩm tự nhiên trong tủ lạnh của bạn có thể giúp bạn có mái tóc tuyệt vời trong 20 phút. Bạn hãy thử kết hợp chúng lại với nhau để mang lại điều tuyệt vời.

1/ Mặt nạ dưỡng tóc với sữa và mật ong

Mặt nạ chăm có tóc với sữa tươi và mật ong
Mặt nạ chăm có tóc với sữa tươi và mật ong.


Mặt nạ này thật sự khá đơn giản. Tất cả các việc bạn phải làm là trộn một muỗng cà phê mật ong vào một cốc sữa nguyên chất. Sau đó, thoa hỗn hợp này từ gốc đến ngọn tóc. Bạn giữ mái tóc của bạn trong 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và dầu gội. Bạn hãy thử mặt nạ dưỡng tóc này 1 lần 1 tuần để được mái tóc óng mượt.

2/ Mặt nạ dưỡng tóc với kem dừa

Mặt nạ chăm sóc tóc với kem dừa
Mặt nạ chăm sóc tóc với kem dừa.

Mặt nạ này là loại mặt nạ khá dính, ngọt và khá tốn thời gian khi thực hiện. Nhưng nó cũng rất đáng gía. Dùng một mẩu kem dừa và làm ấm nó trong tay của bạn. Khi nó mềm, bạn tiến hành mát xa nó lên tóc của bạn thật đều từ gốc đến ngọn. Từ từ và cẩn thận quấn tóc của bạn lại với một chiếc khăn ấm và để mặt nạ trong một giờ. Sau đó, rửa lại tóc của bạn với dầu gội nhẹ và để khô bình thường.

3/ Mặt nạ dưỡng tóc với chuối và hạnh nhân

Mặt nạ chăm sóc tóc với chuối và hạnh nhân
Mặt nạ chăm sóc tóc với chuối và hạnh nhân.

Điều này hoàn toàn đúng, chuối và hạnh nhân rất tốt cho mái tóc cuả bạn. Sau đây là những việc bạn cần làm. Nghiền một quả chuối và thêm khoảng 3 giọt tinh dầu hạnh nhân để tạo độ dính vơí tóc của bạn. Trộn đều và sau đó mát a xlên tóc của bạn và để trong 25 phút, sau đó gội lại với dầu gội nhẹ.

Polang.info hi vọng với 3 mặt nạ chăm sóc tóc từ thiên nhiên này sẽ mang lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh và óng mượt.

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: