2 mặt nạ trị nám da hiệu quả

Đăng bởi: polang
07.01.2015

 

Dưới đây là hai mặt nạ trị nám da hiệu quả và rất dễ làm với chị em: mặt nạ trị nám da từ nha đam kết hợp với nước vo gạo và mặt nạ trị nám từ mật ong.

Mặt nạ trị nám da từ nha đam và nước vo gạo

Nha đam và nước vo gạo được xem như những "thần dược giá rẻ" trong việc chăm sóc da và làm đẹp da. Chúng được sử dụng rất nhiều trong việc làm đẹp nhất là để trị nám da của chị em, nhất là nha đam càng ngày càng trở nên phổ biến.
Cách sử dụng:
Sau khi lấy nước vo gạo, để khoản 5 phút đợi cho nước vo gạo lắng lại, chúng ta chắt bỏ phần nước trong bên trên, chỉ giữ lại phần nước bã gạo bên dưới. Nha đam đem gọt vỏ để lấy chất nhớt bên trong. Sau đó, chúng ta trộn nước vo gạo và nha đam với tỷ lệ 1.5:5 và sử dụng hỗn hợp này để thoa lên mặt.
Bạn nên sử dụng loại mặt nạ này mỗi ngày sẽ giúp rất nhiều trong điều trị nám da, đồng thời cũng là cách bạn thư giãn và chăm sóc da sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Mặt nạ trị nám da bằng mật ong

Cách sử dụng:

Loại mặt nạ trị nám này là sự kết hợp giữa mật ong, tảo biển và giấm táo. Bạn trộn đều hỗn hợp này theo tỉ lệ sau mật ong : tảo biển : giấm táo2:1:1.
Bạn sử dụng hỗn hợp này để đắp lên mặt trong khoảng 20-25 phút. Bạn nên đắp mặt nạ 3 lần / tuần để cho hiệu quả trị nám tốt nhất.
Cách trị nám da mặt hiệu quả này có sự kết hợp của 3 nguyên liệu với những tác dụng để trị nám như mật ong dùng để chăm sóc và làm sáng da, giấm táo và tảo biển có tác dụng ngăn chăn và đẩy lùi các hắc sắc tố gây nám, làm se khít lỗ chân lông.
 

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: