10 bí quyết chăm sóc tóc trong mùa đông

Đăng bởi: polang
17.12.2015

 

Mỗi mùa có một kiểu khí hậu khác nhau. Mùa Giáng sinh đã đến, bạn cũng nên có một kế hoạch để chăm sóc tóc hoàn hảo cho mình. Để giúp bạn có mái tóc đẹp hơn mùa này, Anna Mahon-O'Neill - Nhà tạo mẫu và là Kỹ thuật viên ở Taylor Taylor London, chia sẻ mười lời khuyên chăm sóc tóc của cô.

Chăm sóc tóc trong màu đông

Tỉa tóc mai kiểu Hàn Quốc

Nguyên nhân tóc chẻ ngọn

10 bí quyết chăm sóc tóc trong mùa đông
10 bí quyết chăm sóc tóc trong mùa đông.

1/Điều quan trọng đầu tiên là bạn cần chuẩn bị cho mình một loại dầu gội dưỡng ẩm để có thể điều hòa độ ẩm cho tóc trong những tháng mùa đông

2/Tiếp tục sử dụng các mặt nạ chăm sóc tóc hàng tuần của bạn. Hãy sử dụng và để mặt nạ chăm sóc tóc qua đêm nếu bạn có thể.

3/Tinh dầu Argan là một sản phẩm tuyệt vời cho tóc trong những ngày đông lạnh giá này, nó có thể cung cấp độ ẩm cho tóc ngay lập tức. Đảm bảo rằng dầu không quá mạnh đối với tóc của bạn, hãy hỏi nhà tạo mẫu tóc của bạn để có được loại dầu argan phù hợp với tóc của mình.

4/Trong suốt những tháng mùa đông chúng ta thường có xu hướng sử dụng nhiều thiết bị sửi ấm. Và cũng thường xuyên sử dụng máy sấy tóc, điều này sẽ làm cho tóc của bạn mất độ ẩm. Vì thế bạn nên sử dụng máy sấy tóc ở nhiệt độ thích hợp và tần suất sử dụng cho thích hợp để hạn chế làm khô tóc và mất độ ẩm cho tóc.

5/Nếu bạn thường xuyên sử dụng các thiết bị sửi ấm, thì cách tốt nhất để giữ cho tóc của bạn trong tình trạng tốt nhất bằng cách sử dụng các bình phun dưỡng tóc.

6/Thường xuyên cắt tỉa tóc là điều cần thiết. Đây là cách hiệu quả giúp giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh và thoát khỏi những đầu tóc bị khô và chẻ ngọn.

7/Màu tóc của chúng ta sẽ mất dần nhanh chóng hơn trong mùa đông vì chúng ta thường xuyên gội đầu nhiều do thời tiết. Tránh gội đầu bằng nước quá nóng khiên tóc bị khô. Thay vào đó hãy gội đầu bằng nước ấm và bằng nước lạnh ở đầu tóc để giữ các lớp biểu bì tóc.

8/Tránh những dầu gội chứa chất sulfate, chúng sẻ làm tóc của bạn phai màu và trông xấu xí. Hãy sử dụng dầu gội không chứa sulfate để đảm bảo màu tóc của bạn kéo dài cả một mùa đông dài.

9/Trong suốt những tháng màu đông, chúng ta nhận thấy rằng da đầu của mình trở nên khô, ngứa và dễ bong. Để đối phó với vấn đề này, bạn nên sử dụng dầu Argan để thêm dưỡng chất cho da đầu và tóc.

10/Nếu bạn thấy mái tóc của mình cực kỳ không ổn, tôi khuyên bạn nên mua một loại dầu gội chứa axit salicylic. Sau khi đưa vào gội đầu, bạn kích thích da đầu bằng cách massage nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm tăng lưu thông máu và giúp da đầu tránh bị khô và bong tróc

BÌNH LUẬN ()

Thông tin bạn đọc

  • Vui lòng nhập Họ & Tên.

  • Phần có gắn (*) là thông tin bắt buộc nhập.

Thông Báo

Xem Thêm: