Liên Hệ
 • 3 mặt nạ chăm sóc tóc tự nhiên hiệu qủa

  3 mặt nạ chăm sóc tóc tự nhiên hiệu qủa

  Bạn đã bao giờ mở tủ lạnh của mình ra và nghĩ những thứ trong tủ lạnh có thể mang lại cho bạn một mái tóc óng mượt. Nếu là không, bạn hãy nên thử !
 • Phương pháp gội đầu đúng cách để có mái tóc óng mượt

  Phương pháp gội đầu đúng cách để có mái tóc óng mượt

  Với phương pháp gội đầu mới bằng cách thay đổi một vài thói quen gội đầu hằng ngày của bạn sẽ giúp bạn có được mái tóc óng mượt như đi tiệm. Hãy tìm hiểu để có được mái tóc óng ả, phồng tự nhiên mà không cần hấp sấy.
 • 10 bí quyết chăm sóc tóc trong mùa đông

  10 bí quyết chăm sóc tóc trong mùa đông

  Mỗi mùa có một kiểu khí hậu khác nhau. Mùa Giáng sinh đã đến, bạn cũng nên có một kế hoạch để chăm sóc tóc hoàn hảo cho mình. Để giúp bạn có mái tóc đẹp hơn mùa này, Anna Mahon-O'Neill - Nhà tạo mẫu và là Kỹ thuật viên ở Taylor Taylor ...
 • Bí quyết chăm sóc tóc bị rụng nhiều

  Bí quyết chăm sóc tóc bị rụng nhiều

  Sau mỗi lần gội đầu hay chải tóc, bạn thấy tóc mình rụng nhiều. Vậy điều này là bình thường hay không bình thường. Một ngày rụng khoảng bao nhiêu sợi tóc là không bình thường, và nếu bạn rơi vào tình trạng rụng tóc nhiều thì cách ...
 • Chăm sóc tóc hiệu quả với bia

  Chăm sóc tóc hiệu quả với bia

  Bia không chỉ có tác dụng trên bàn nhậu, nó còn có tác dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc tóc cho chị em phụ nữ. Do được chiết xuất từ lúa mạnh nên bia chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho tóc.
 • Hướng dẫn làm mặt nạ dưỡng tóc với dầu oliu và chuối

  Hướng dẫn làm mặt nạ dưỡng tóc với dầu oliu và chuối

  Bóc vỏ và nghiền một quả chuối trong một cái bát. Chuối có rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A và E va chất chống oxy hóa, sẽ giúp cho bạn một mái tóc khỏe mạnh. Các chất đường và pectin trong chuối cũng sẽ giúp giữ độ ẩm cho tác. ...
 • Mặt nạ dưỡng tóc với dầu oliu và dầu dừa

  Mặt nạ dưỡng tóc với dầu oliu và dầu dừa

  Bạn hãy lựa chọn một loại dầu dừa có chất lượng thật tốt. Dầu dừa là nguyên liệu đặc biệt tốt cho tóc hư tổn của bạn vì thành phần acid béo trong dầu dừa có tác dụng thấm sâu vào từng sợi tóc, nó có tác dụng tốt hơn nhiều ...
 • Chăm sóc tóc sau khi ép

  Chăm sóc tóc sau khi ép

  Bạn đang đinh đi ép tóc ? Vậy bạn đã có những tìm hiểu nhất định về lợi và hại của việc làm đẹp này. Hãy cùng polang.info tìm hiểu những yến thức cần có trước và sau khi ép tóc nhé.
 • Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp

  Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp

  Khi nói đến "thời trang tóc" thì nhắc đến những mái tóc dài, mượt. Nhưng có những người nổi tiếng lại có những mái tóc bồng bềnh, gợi sóng và ngắn nhưng lại được đánh giá cao.
 • Cách chăm sóc tóc uốn xoăn

  Cách chăm sóc tóc uốn xoăn

  Việc chăm sóc tóc nhất là đối với tóc sau khi uốn xoắn cần có những bí quyết và những lưu ý khi chăm sóc tóc. Bạn thăm khảo bài viết sau để có những lưu ý riêng cho mình.
 
 • Liên hệ